2222222222

Có cách làm cho mắt to hơn mà không cần phẫu thuật không?

Câu hỏi:

Thẩm mỹ viện cho em hỏi có cách làm cho mắt to hơn mà không cần phẫu thuật không? Em giống Bố em nên có mắt 1 mí khá nhỏ nhìn rất xấu vì mặt em bầu bĩnh lắm. Nếu có thì chi phí có cao không? Em cảm ơn. (Lưu Thị Quyên, 24 tuổi, Hưng Yên).

Trả lời

Chào Quyên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của thammymat.net. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có cách làm cho mắt to hơn mà không cần phẫu thuật không?

Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy tự ti bởi đôi mắt một mí nhỏ và không cân xứng với gương mặt, đặc biệt là khi dáng mặt có phần bầu bĩnh hơn bình thường. Bởi tâm lý sợ đau do phẫu thuật, cắt rạch nhiều người đặt ra câu hỏi có cách làm cho mắt tohơn mà không cần phẫu thuật không? Để khắc phục tình trạng mắt 1 mí của chị em mà không mổ xẻ, bóc tách, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã tìm ra phương pháp bấm mí mắt. Hiện nay, phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ bấm mí và áp dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học tại các điểm mí để hình thành chuỗi liên kết giữa da và mi mắt và nâng nhẹ cơ mi, tạo nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt của bạn mà không cần phẫu thuật, đảm bảo tốt nhất sự an toàn cho bạn.

Có cách làm cho mắt to hơn mà không cần phẫu thuật không?

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Chi phí bấm mí mắt có cao không?

Chi phí bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á có 2 mức giá là 6 triệu khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và 12 triệu đồng khi bác sĩ thực hiện là bác sĩ đến từ Hoa Kỳ. Bạn có thể yên tâm rằng sau khi thực hiện bạn sẽ được sở hữu đôi mắt to tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ bởi đội ngũ bác sĩ ở Đông Á đều là những người được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có cách làm cho mắt to hơn mà không cần phẫu thuật không của bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, sớm có được kết quả như mong đợi.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466