Trang chủ » Hỏi đáp » Cách nào chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất?

Cách nào chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất?

0comment

Câu hỏi:

Tôi luôn thấy tự ti với đôi mắt sụp mí bẩm sinh của mình. Được bạn bè mách cho cách bấm huyệt của nhà thầy lang Hột, tôi đã kiên trì trong 2 tháng mà kết quả chẳng mấy khả quan khiến tôi thất vọng lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách nào chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất ạ.(Lê Thị Tình, 25 tuổi, Hà Giang).

Cũng như bạn, rất nhiều người cảm thấy tự ti bởi đôi mắt bị sụp mí của mình. Sụp mí bẩm sinh là trường hợp khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi cách xa nhau hơn mức bình thường, nó tác động trực tiếp đến thị lực và thẩm mỹ của đôi mắt.

Cách nào chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất?

Sụp mí ảnh hưởng lớn đến thị lực và thẩm mỹ của mắt

Theo như bạn chia sẻ, bạn đã áp dụng phương pháp bấm huyệt để chữa sụp mí theo lời khuyên của bạn bè nhưng không có được kết quả khả quan. Sỡ dĩ như vậy là do, đây là cách để đưa một lượng máu và dinh dưỡng đến nuôi vùng cơ bị bệnh đồng thời tác động đến các huyệt: toản trúc, dương bạch, ngư yêu, phong trì, ty trúc không, đồng tử liêu để hành khí, hoạt huyết, thông lạc, giúp nâng mi lên mà không làm ngắn cơ nâng mi và cơ vòng mi do đó chỉ khắc phục được phần nào tình trạng mắt sụp mí mà thôi. Vậy, cách nào chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất?

Dựa trên những phân tích tỉ mỉ về cấu tạo của mắt sụp mí và cách khắc phục hiện tượng này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp thẩm mỹ mí mắt bị sụp mới, sử dụng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, mang lại hiệu quả chữa mắt sụp mí rất cao. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn và gây tê vùng điều trị, các bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ một phần cơ vòng mi, rút ngắn cơ nâng mi và loại bỏ da thừa ở góc và mí mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Cách nào chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất? 1

Với phương pháp này, liên kết giữa da và mí mắt thật sự bền chặt, khoảng cách giữa đồng từ và cơ nâng mi được cố định ở mức bình thường do đó tình trạng mắt sụp mí sẽ được khắc phục triệt để. cho đôi mắt thêm to tròn, sáng rõ. Hiện nay. kĩ thuật chỉnh hình sụp mí mắt tiên tiến này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đón nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: