Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Cách làm mắt đẹp tự nhiên không phẫu thuật

Cách làm mắt đẹp tự nhiên không phẫu thuật

2comment

Câu hỏi:

Mắt tôi rất nhỏ, 1 mí nên bố mẹ người yêu tôi không thích. Tôi muốn tạo mắt 2 mí nhưng rất sợ dao kéo, mổ xẻ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách làm mắt đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật với ạ. (Trần Thị Hoa, 21 tuổi, Bắc Ninh).

 

 Cách làm mắt đẹp tự nhiên không phẫu thuật

Mắt nhỏ, 1 mí làm giảm thẩm mỹ của gương mặt (ảnh minh họa)

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí tuy nhiên không phải cách thức nào cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt mà không cần mổ xẻ, phẫu thuật. Đa phần các kĩ thuật chỉnh hình tạo mắt 2 mí đều cần sự can thiệp của dao kéo để làm to mắt, mở rộng góc mắt trong và ngoài hay tạo nếp mí mới. Chính vì thế, nhiều người đặt ra câu hỏi đâu là cách làm mắt đẹptự nhiên không cần phẫu thuật.

Theo như bạn mô tả, đôi mắt nhỏ, một mí là trở ngại khiến bạn không nhận được nhiều tình cảm từ phía bố mẹ người yêu, khiến bạn lo lắng, mệt mỏi. Không ít người rơi vào tình huống tương tự bởi đôi mắt nhỏ, 1 mí thường khiến gương mặt kém thân thiện, cuốn hút hơn. Thêm vào đó, mắt 1 mí còn là tác nhân khiến bạn phải đón nhận những cái nhìn thiếu thiện cảm và sự tin tưởng.

Cách làm mắt đẹp tự nhiên không phẫu thuật 1

Mắt 1 mí khiến chị em thiếu tự tin (ảnh minh họa)

Cùng chung tâm lý, mong muốn làm đẹp giống như bạn, chị em phụ nữ thường tìm đến các cách làm mắt đẹpkhông phẫu thuật, ít xâm lấn, trong đó bấm mí Hàn Quốc là giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, tạo mí mắt mới thanh mảnh, mềm mại. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của 2 mắt. Bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại, các bác sĩ tiến hành tạo nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, cắt rạch cũng không gây đau đớn, không để lại sẹo hay bất kì vết tích thẩm mỹ nào.

Cách làm mắt đẹp tự nhiên không phẫu thuật 2

Dịch vụ bấm mí mắt tại TMV Đông Á

Đến đây, có lẽ bạn đã tìm được lời giải cho câu hỏi đâu là cách làm mắt đẹp tự nhiên không phẫu thuật của mình. Hiện nay, kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á , thu hút được sự quan tâm đặc biệt của phái đẹp. Chúc bạn sớm có kết quả thẩm mỹ như ý!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66. Tel: 0466.51.44.66.

Email: tuvan@thammydonga.vn

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Giá cả như thế nào
Xin chào bạn Nghiêm, chi phí để tạo mắt hai mí thông thướng có giá từ 6 triệu trở lên (mức giá chưa bao gồm khuyến mãi). Tuy nhiên còn tùy thuộc vào phương pháp cũng như thực tế tình trạng của bạn mà mức giá sẽ được điều chỉnh bạn nhé
Giá cả như thế nào
Xin chào bạn Nghiêm, chi phí để tạo mắt hai mí thông thướng có giá từ 6 triệu trở lên (mức giá chưa bao gồm khuyến mãi). Tuy nhiên còn tùy thuộc vào phương pháp cũng như thực tế tình trạng của bạn mà mức giá sẽ được điều chỉnh bạn nhé
Từ khóa liên quan: