2222222222

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không lo đau đớn

Một đôi mắt đẹp không đơn thuần là mắt 2 mí mà nó còn có những điểm riêng biệt nhất định. Làm thế nào để tạo hình được đôi mắt 2 mí rõ ràng và tự nhiên. Với cách làm đẹp mí mắt dưới đây, bạn sẽ không cần lo phải sử dụng các phương pháp phẫu thuật mà vẫn đẹp tự nhiên như thật.

mat-2-mi

Đôi mắt là điểm nhấn tạo nên sức hút cho gương mặt

Mắt 2 mí như thế nào là đẹp?

Mắt 2 mí là mắt có nếp gấp mí mắt trên rõ ràng nhờ liên kết bền chặt giữa da và mi mắt đồng thời chức năng, hoạt động của cơ nâng mi được đảm bảo. Theo phân tích của các chuyên gia thẩm mỹ, đôi mắt 2 mí đẹp phải là sự hội tụ của các đặc điểm sau:

+ Đầu mắt tròn, đuôi mắt ngay bằng đầu mắt.

+ Mí mắt trên rõ, mí mắt dưới hơi mờ, nhãn cầu tròn nhỏ tiếp xúc vừa vặn với hai bờ mắt.

+Độ dài của đôi mắt phải bằng độ dài khoảng cách giữa hai lông mày và giữa hai cánh mũi. Chiều dài khoảng 30-45mm.

+ Phía trong mắt vuông góc so với cánh mũi, phía ngoài mắt phải nằm trên cùng một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.

+ Nhãn cầu của mắt lớn, ánh nhìn thẳng và hiền hậu.

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không lo đau đớn

Theo các nhà nhân học cho biết, mắt của người Châu Á thường là mắt một mí do cấu trúc các mô liên kết ở mắt không bền chặt. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức nhìn nhưng mắt nhỏ, mắt một mí lại làm giảm thẩm mỹ của khuôn mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mí mắt  để có đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên, trong đó bấm mí mắt CN Hàn Quốc được xem là giải pháp tạo mắt 2 mí tốt nhất hiện nay.

Tại sao tạo mắt 2 mí bằng kỹ thuật bấm mí mắt lại không hề đau đớn?

Bấm mí là kỹ thuật thẩm mỹ không gây đau đớn bởi:

+ Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là thủ thuật sử dụng chỉ sinh học tự xoắn để giúp bác sĩ tạo nếp mí mới cho khách hàng mà không hề sử dụng tới dao kéo.

+ Được thực hiện chuẩn quy trình và đúng kĩ thuật giúp chị em có nếp mí hoàn hảo nhất mà không gây đau, hay sưng.

+ Bác sĩ thực hiện là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, chính vì vậy mà bạn không sợ có những sai sót trong quá trình bấm mí.

mat-hai-mi

Bấm mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Kết quả bấm mí phụ thuộc rất nhiều vào việc xác định các điểm mí mắt và sự chính xác tuyệt đối khi thực hiện bấm mí và kĩ thuật luồn chỉ sinh học qua điểm mí do đó các chuyên gia khuyên bạn nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mí mắt cho mình.

Tham khảo video thực hiện bấm mí 

Tại Việt Nam, phương pháp bấm mí hiện đại này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công mang lại niềm vui cho nhiều chị em.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về các đặc điểm của một đôi mắt 2 mí đẹp cũng như làm gì để có mắt to tròn, 2 mí tự nhiên của chúng tôi sẽ giúp chị em sớm có được đôi mắt long lanh, hoàn hảo như mong đợi.

Gợi ý xem thêm

 Tìm hiểu về phương pháp bấm mí không phẫu thuật

 Tạo những đôi mắt đẹp tự nhiên như mỹ nhân Việt

Bạn đang có nhu cầu nhấn mắt 2 mí tự nhiên và muốn được tư vấn sâu hơn về công nghệ Bấm mí Dr Park? Hãy liên hệ với chúng tôi theo cách sau: