Trang chủ » Hỏi đáp » Bấm mí mắt có chữa được mắt một mí và bọng mắt dưới không?

Bấm mí mắt có chữa được mắt một mí và bọng mắt dưới không?

0comment

Câu hỏi: Mắt em một mí rất nhỏ mà lại còn có bọng mỡ mí dưới nữa nhìn xấu lắm nên em định đi thẩm mỹ nhưng không biết có thể chưa bằng cách nhấn mí mắt được không? Khi áp dụng các phương pháp này em có bị đau đớn hay biến chứng gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn.

Khách hàng: Vàng Thị May – 22 tuổi, Yên Bái.

Mắt một mí và có bọng mắt dưới có điều trị bằng nhấn mí mắt được không?

Mắt một mí và có bọng mắt dưới có điều trị bằng nhấn mí mắt được không?

Tư vấn của chuyên gia về nhấn mí mắt

Xin chào bạn May! Chuyên mục tư vấn của thammymat.net xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Qua những thông tin mà bạn cùng cấp, chúng tôi nhận thấy phương pháp nhấn mí mắt rất phù hợp với bạn. Phương pháp này cho phép tạo hình đôi mắt hai mí to tròn và đẹp như ý. Riêng mới bọc mắt mí dưới thì bác sĩ sẽ cần thăm khám và kiểm tra. Nếu bọng mắt quá to làm ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ thì sẽ đươc chỉ định lấy mỡ mí mắt.

Bạn có thể thực hiện đồng thời 2 kỹ thuật hút mỡ mí mắt dưới và nhấn mí mắt bởi đây là những tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Nhấn mí mắt

Mình bị mắt 1 mí và bọng mắt có nên nhấn mí mắt?

Nguyên lý thực hiện nhấn mí mắt và loại bỏ mỡ thừa

Trước hết, bằng các dụng cụ nhấn mí hay còn gọi là bấm mí, bác sĩ sẽ khéo léo nhấn mí tại các vị trí đã đánh dấu trước đó và áp dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, tạo liên kết giữa da và mí mắt đồng thời nâng cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, mềm mại tự nhiên giúp đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt dưới, tách rộng xuống để lấy túi mỡ thừa, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt và kéo căng phần da mí, điều chỉnh mí mắt hài hòa, cân xứng với khuôn mặt giúp đôi mắt tươi trẻ, bừng sáng hơn.

Nhấn mí mắt

Bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt nên khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu

Hai dịch vụ này có gây đau và biến chứng không?

Hút mỡ mắt và nhấn mí là những tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ tác động lên phần mí mắt mà không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt, các dây thần kinh và mạch máu do đó không để lại bất kì biến chứng nào sau khi thực hiện, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Trước khi tiến hành nhấn mí mắt, các bác sĩ sẽ gây tê toàn bộ vùng mắt nên bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các phương pháp này mà không sợ biến chứng, đau đớn.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn với quyết định thẩm mỹ của mình để sớm có đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên. Nếu cần tư vấn gì thêm, mời bạn gọi đến số điện thoại hoặc điền thông tin vào Form đăng ký ở dưới đây.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

tel:19006499Hoặc

dang-ky-tu-van

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: