2222222222

3 lí do để bấm mí Hàn Quốc trở thành cơn “SỐT” hiện nay

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thực hiện nhanh chóng mà hiệu quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn là 3 lí do để bấm mí Hàn Quốc trở thành cơn “SỐT” hiện nay.

 

3 lí do để bấm mí Hàn Quốc trở thành cơn "SỐT" hiện nay

Bấm mí Hàn Quốc là “cơn sốt” làm đẹp tại nhiều quốc gia trên thế giới

Cùng với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của chị em phụ nữ, các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí mới lần lượt được tìm ra trong đó bấm mí Hàn Quốc được xem là giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất. Ngay khi mới xuất hiện, phương pháp bấm mí này đã trở thành “cơn sốt” tại nhiều quốc gia trên thế giới bởi 3 lý do sau.

1. Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Theo các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật toàn diện của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, “bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt bằng kĩ thuật luồn chỉ sinh học thông qua các điểm mí của 2 mắt đồng thời nâng cơ mi, tạo nên nếp gấp mí mới rõ ràng, mềm mại cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn”. Khác với các kĩ thuật bấm mí trước đây, bấm mí Hàn Quốc có khả năng tạo hình rất cao, khoảng cách giữa các điểm nhấn mí chính xác do đó sau khi thực hiện 2 mí mắt sẽ đều nhau, đẹp tự nhiên như thật.

3 lí do để bấm mí Hàn Quốc trở thành cơn "SỐT" hiện nay 1

Bấm mí Hàn Quốc sử dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học thông qua các điểm mí

2. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Một trong 3 điểm khác biệt vượt trội của bấm mí mắt Hàn Quốc so với các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí trước đây chính là tính an toàn tuyệt đối. Phương pháp này sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại và kĩ thuật luồn chỉ khâu sinh học để tạo nếp gấp mí mới mà không cần phẫu thuật, bóc tách, cắt rạch do đó không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, không để lại sẹo, không sưng tấy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

2. Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, hiệu quả thâm mỹ ổn định vĩnh viễn

Chỉ sau 15 -20 phút với các thao tác nhẹ nhàng bao gồm: đo vẽ, phác thảo nếp mí mới, sát khuẩn và vô cảm vùng điều trị bằng gây tê, cuối cùng là sử dụng các dụng cụ bấm mí hiện đại cùng chỉ khâu sinh học tạo chuỗi liên kết giữa da và mí mắt một cách nhanh chóng, chính xác bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí ton tròn, đẹp tự nhiên. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, khác với các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí cũ chỉ cho kết quả trong khoảng 3 -4 năm, bấm mí Hàn Quốc mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với phương pháp này, tay nghề của bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công mà khách hàng đạt được sau thực hiện do đó bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi để tạo mắt 2 mí. Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Như vậy, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thực hiện nhanh chóng mà hiệu quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn là 3 lí do để bấm mí Hàn Quốc trở thành cơn “SỐT” hiện nay.