Trang chủ » Hỏi đáp » Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả trong bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả trong bao lâu?

0comment

Câu hỏi:

Mắt tôi một mí nhìn rất xấu vì thế tôi định đi bấm mí kiểu Hàn Quốc giống như mấy người bạn của tôi. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi bấm mí Hàn Quốc là gì, hiệu quả trong bao lâu và có thật sự an toàn không? (Nguyễn Hương Giang, 21 tuổi, Hà Nam).

Trả lời

Hương Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thammymat.net. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo liên kết giữa da và mí mắt đồng thời nâng cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, mềm mại, hài hòa giúp đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ bấm mí hiện đại cùng kĩ thuật luồn chỉ sinh học tại các điểm mí trên 2 mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả trong bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học qua điểm mí do đó hiệu quả ổn định lâu dài

Hiệu quả của bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc ổn định lâu dài do liên kết giữa da và mí mắt được cố định bền chặt bởi một loại chỉ sinh học chuyên biệt trong ngành thẩm mỹ mắt. Đồng thời, với kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi khi thực hiện bấm mí mắt, cơ nâng mi sẽ được cố định tại một vị trí được xác định trước đó, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tồn tại lâu dài.

Tính an toàn của bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc rất cao do không phẫu thuật, bóc tách, cắt rạch. Các bác sĩ chỉ nhấn mí và luồn chỉ sinh học qua các điểm mí một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không ảnh hưởng tới cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, không gây chảy máu hay bất kì biến chứng nào sau thực hiện bấm mí mắt.

Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định bấm mí của mình để có đôi mắt 2 mí đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: