Vừa hút mỡ mí mắt dưới vừa nhấn mí mắt được không?

0comment

Câu hỏi:

Mắt em một mí rất nhỏ mà lại còn có bọng mỡ mí dưới nữa nhìn xấu lắm nên em định đi thẩm mỹ nhưng không biết có thể vừa hút mỡ mí mắt dưới vừa nhấn mí mắt được không? Khi áp dụng các phương pháp này em có bị đau đớn hay biến chứng gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. (Vàng Thị May, 22 tuổi, Yên Bái).

Trả lời:

Chào bạn May! Chuyên mục tư vấn của thammymat.net xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Bạn có thể thực hiện đồng thời 2 kỹ thuật hút mỡ mí mắt dưới và nhấn mí mắt bởi đây là những tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

Trước hết, bằng các dụng cụ nhấn mí hay còn gọi là bấm mí, bác sĩ sẽ khéo léo nhấn mí tại các vị trí đã đánh dấu trước đó và áp dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, tạo liên kết giữa da và mí mắt đồng thời nâng cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, mềm mại tự nhiên giúp đôi mắt to tròn, long lanh hơn.

Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt dưới, tách rộng xuống để lấy túi mỡ thừa, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt và kéo căng phần da mí, điều chỉnh mí mắt hài hòa, cân xứng với khuôn mặt giúp đôi mắt tươi trẻ, bừng sáng hơn.

Vừa hút mỡ mí mắt dưới vừa nhấn mí mắt được không?

Bác sĩ sẽ vô cảm vùng mắt bằng tiêm gây tê nên khách hàng không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu

Hút mỡ mắt và nhấn mí là những tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ tác động lên phần mí mắt mà không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt, các dây thần kinh và mạch máu do đó không để lại bất kì biến chứng nào sau khi thực hiện, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Trước khi tiến hành nhấn mí mắt, các bác sĩ sẽ gây tê toàn bộ vùng mắt nên bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các phương pháp này mà không sợ biến chứng, đau đớn.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn với quyết định thẩm mỹ của mình để sớm có đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên.

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
X