Cắt mí mắt có đau không – Chia sẻ thực tế từ người trong cuộc

Cắt mí mắt có đau không là điều mà hầu như ai cũng muốn hỏi khi có ý muốn đi cắt mí mắt. Để trả lời câu hỏi này đồng thời giúp bạn có thêm kiến thức về phương pháp này hãy cùng theo dõi lời chia sẻ thực tế từ người trong cuộc qua bài viết dưới đây.

Cắt mí mắt có đau không – Chia sẻ thực tế từ khách hàng

* Từng là người áp dụng cắt mí mắt bạn Thanh Mai không ngại chia sẻ: 

Nói thực là lúc đầu tớ cũng nghĩ là rất đau bởi như bạn biết đấy, cắt mí mắt thực chất là một tiểu phẫu nhỏ có sử dụng dao kéo để loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa, nhờ đó mà tôi có được đôi mắt đẹp hai mí tự nhiên như hiện nay.

Nhiều người hỏi tớ cắt mí mắt có đau không? Nếu nói không thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ tôi nói rồi, tuy nhiên điều đó hoàn toàn là thật. Bởi trước khi thực hiện biện pháp này tôi được bác sĩ gây tên nên hoàn toàn không còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào. Nếu bạn không tin xin mời tham khảo thêm”  >>>>  Đánh giá của khách hàng sau khi áp dụng biện pháp cắt mí mắt 

Cắt mí mắt có đau không – Chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ

Là người trực tiếp thực hiện, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Bác sĩ thẩm mỹ mắt Hoàng Ngọc sơn tự tin khi được hỏi về cắt mí mắt có nguy hiểm không, có đau không?

cat-mi-mat-co-dau-khong

Cắt mí mắt có đau không – Chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ

Cắt mí mắt bản chất là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, giúp bạn có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, tràn đầy sức sống. Thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, không ảnh hưởng và không gây đau đớn hay bất cứ nguy hiểm nào bởi:

+ Chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế gây tổn thương

+  Khách hàng được gây tê trước khi cắt mí mắt

+ Sử dụng dụng cụ kẹp mí mắt chuyên dụng

>>>>  Cắt mí mắt có đau không? hỏi đáp chuyên gia thẩm mỹ 

Điều cần lưu ý giúp bạn cắt mí mắt an toàn

CAT-MI-O-DAU-DEP-NHAT

Điều cần lưu ý giúp bạn cắt mí mắt an toàn

Bên cạnh đó, để cắt mí mắt thành công, không gặp bất cứ rủi ro nào bạn cần biết những điều cơ bản khi đi cắt mí mắt. Điều nó sẽ giúp bạn thẩm mỹ mắt được thuận lợi nhất.

+ Tìm hiểu thật kỹ địa chỉ và công nghệ cắt mí mắt bạn sẽ thực hiện

+ Làm theo lời khuyên và chỉ dẫn của bác sĩ, tránh những rủi ro không đáng có

+ Tái khám theo lịch hẹn để kiểm tra và kịp theo dõi tình hình hồi phục của mắt.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X