Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Kĩ thuật xăm mí mắt trên đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn

Kĩ thuật xăm mí mắt trên đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn

0comment

Mi mắt ngắn, thưa khiến viền mí kém sắc nét, nối bật làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Hiện nay tình trạng này có thể được khắc phục triệt để nhờ kĩ thuật xăm mí mắt trên đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn theo công nghệ Hàn Quốc.

Kĩ thuật xăm mí mắt trên đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn

Đường viền mí sắc nét giúp đôi mắt có sức cuốn hút hơn

Xăm mí mắt trên – nhu cầu tất yếu của các eva

Thực tế cho thấy, một đôi mắt đẹp phải là sự hội tụ của nhiều yếu tố khác nhau, trong đó mi mắt có vai trò quan trọng. Mi mắt ngắn, thưa khiến viền mí kém sắc nét, nối bật làm giảm thẩm mỹ chung của gương mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Trước đây, các eva thường nhờ đến nghệ thuật trang điểm để có viền mí mắt sắc nét, đẹp hơn tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian và đủ khéo léo để tự make up cho mình.

Chính vì thế, các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng nhiều kĩ thuật xăm mí mắt trên nhằm giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho eva đồng thời khắc phục tình trạng mi mắt nhạt màu mà không cần trang điểm cầu kì.

 Tìm hiểu thêm về: Từ A – Z về xăm mí mắt

Kĩ thuật xăm mí mắt trên đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn

Ngày càng có nhiều chị em tìm đến các kĩ thuật xăm mí mắt trên

Kĩ thuật xăm mí mắt trên đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn

Trong số các kĩ thuật xăm mí mắt hiện nay,  xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đây là kĩ thuật tạo đường viền mí sắc nét, ấn tượng với máy phun xăm hiện đại cùng chất liệu mực xăm cao cấp được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Theo đó, các chuyên viên sẽ lấy hàng mi thật của khách hàng làm chuẩn, vẽ nên một đường nhuyễn ngay sát chân mi, giúp viền mí mắt nổi bật hơn.

Không chỉ là kĩ thuật xăm mí mắt trên đẹp, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc còn đảm bảo an toàn cho người dùng nhờ việc sử dụng mũi kim siêu nhỏ 0.2mm và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Hơn nữ kết quả xăm mí mắt có thể duy trì từ 3 – 5 năm mà không cần trang điểm, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Kĩ thuật xăm mí mắt trên đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn

Hình ảnh trước sau khi xăm mí mắt trên

Xăm mí mắt là kĩ thuật khắc phục các khuyết điểm về mi mắt, nếu bạn có mắt nhỏ, mắt một mí, mắt lệch, cách này không phát huy nhiều tác dụng. Trong trường hợp này, bạn có thể cân nhắc và áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến như hiện nay để có đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt….

Xăm mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc giúp chị em có được viền mí mắt nổi bật, đẹp tự nhiên, được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi, chị em nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: