Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Tự tin với đôi mắt bấm mí Hàn Quốc

Tự tin với đôi mắt bấm mí Hàn Quốc

0comment

Trở thành trào lưu thẩm mỹ mắt mới trong những năm gần đây, bấm mí Hàn Quốc thu hút được sự quan tâm, chú ý của phái đẹp với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên để luôn tự tin trong mọi ánh nhìn.

>> Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

>> Bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp

Tự tin với đôi mắt bấm mí Hàn Quốc 1

Sự cuốn hút của một đôi mắt hai mí trong sáng, long lanh

Theo quan điểm của người phương Đông đôi mắt một mí nhỏ, thiếu biểu cảm thường không nhận được thiện cảm với người xung quanh, thậm chí là gây ác cảm khi nhìn vào. Chính vì thế, tìm ra giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên hiệu quả nhất là mong muốn của nhiều người. Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc ra đời, thu hút được sự quan tâm, chú ý của phái đẹp.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt cho biết, bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật đơn giản, tạo hình mới cho mí mắt mà không phải cắt rạch, không bóc tách do vậy không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra , kỹ thuật này còn tạo sự liên kết tốt nhất giữa phần mi mắt, da mắt và đặc biệt có thể câng cao cơ mi trở nên tự nhiên, rõ ràng và vô cùng sắc nét.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc đã được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả tạo mắt 2 mí tuyệt vời nhất cho khách hàng trong và ngoài nước. Đây là kĩ thuật được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa uy tín trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ trang thiết bị y tế, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho phái đẹp với nhiều ưu điểm vượt trội.

Mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn: Kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc được các bác sĩ thực hiện cẩn thận, chính xác đến từng milimet bằng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng và được khâu bằng chỉ khâu thẩm mỹ do vậy mang lại hiệu quả tạo mắt 2 mí vĩnh viễn. Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí như mong ước.

Tự tin với đôi mắt bấm mí Hàn Quốc 3

Kết quả sau khi bấm mí Hàn Quốc

An toàn tuyệt đối:  Bấm mí Hàn Quốc chỉ là kỹ thuật đơn giản nên phương pháp này sẽ không cần bóc tách, cắt rạch và gây ra bất cứ cảm giác đau rát hay tác dụng phụ nào do vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp hoàn hảo dành cho trường hợp mắt 1 mí, giúp chi em luôn tự tin với đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Để biết  thêm  thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900.6499. Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66. Tel: 0466.51.44.66.

Email: tuvan@thammydonga.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: