Trang chủ » Hỏi đáp » Thắc mắc: Cắt mí mắt giá bao nhiêu tại TMV Đông Á?

Thắc mắc: Cắt mí mắt giá bao nhiêu tại TMV Đông Á?

0comment

Hỏi: Tôi đang có dự định muốn đi cắt mí mắt bởi tình trạng mắt sụp mí nhiều quá, lúc nào cũng cảm thấy khó chịu. Nhưng tôi phân vân, với độ tuổi của tôi trên 40 tuổi thì có nên thực hiện phương pháp này không? Và cắt mí mắt giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Đông Á? Mong sớm được trả lời! (Hồng Thanh, Tây Hồ, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Hồng Thanh,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những thắc mắc của mình tới cho chuyên mục Hỏi Đáp của TMV Đông Á, với câu hỏi: Độ tuổi trên 40 có nên cắt mí mắt không?  Cắt mí mắt giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Đông Á? Dưới đây sẽ là những lời giải đáp dành cho câu hỏi của bạn như sau:

Độ tuổi trên 40 có nên cắt mí mắt không?

cat-da-thua-mi-mat

Hồng Thanh thân mến, cắt mí mắt là một trong những giải pháp đang khá HOT giúp bạn có thể lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt. Đây là một trong những tiểu phẫu hết sức đơn giản thực hiện bởi những bác sĩ giỏi nhất có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, kết hợp với công nghệ thực hiện hiện đại sẽ không gây ảnh hưởng tới phần da mắt hay gây tổn thương tại bộ phận này.

Đặc biệt, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc phù hợp với nhiều đối tượng ở độ tuổi khác nhau, và tình trạng khác nhau, chính vì vậy nên ở độ tuổi 40 bạn vẫn có thể thực hiện cắt mí mắt mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe hay tổn thương vùng da mắt.

Tham khảo video cắt mí mắt tại TMV Đông Á

Video thực hiện cắt mí mắt tại TMV Đông Á

Giải đáp thắc mắc: Cắt mí mắt giá bao nhiêu tại TMV Đông Á?

Ngoài tìm hiểu kỹ thuật thực hiện thì chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu cũng là một trong những nỗi băn khoăn của nhiều người bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện công nghệ này, chính vì vậy mà cắt mí mắt giá bao nhiêu của mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá cắt mí mắt tại TMV Đông Á:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện
Cắt mí mắt Dr . Park 9 60 phút

Trên đây là những giải đáp thắc mắc: Độ tuổi trên 40 có nên cắt mí mắt không? Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tại TMV Đông Á? Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ làm đẹp đến từ Hàn Quốc. Bạn có thể tới trực tiếp hệ thống cơ sở của chúng tôi hoặc liên hệ tới số Hotline 19006499 để được giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: