Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không phẫu thuật, tại sao không?

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không phẫu thuật, tại sao không?

0comment

Chỉ sau 15 -20 phút với các thao tác hết sức nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối, các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật, kết quả lâu dài. Vậy, tại sao không thử bạn nhỉ?

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không phẫu thuật, tại sao không?

Bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là ngõ ra của mọi xúc cảm cá nhân với thế giới bên ngoài cũng là điểm nhấn tạo nên sức hút cho gương mặt của chị em do đó sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai. Theo các nhà nhân học cho biết, mắt của người Á Đông thường một mí do liên kết giữa da và mi mắt kém bền vững cộng thêm trương lực cơ nâng mi yếu do đó tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí là việc cần và nên làm của rất nhiều người.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội: mắt 2 mí đều, đẹp; thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng; an toàn tuyệt đối và kết quả ổn định lâu dài.

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không phẫu thuật, tại sao không?1

Bấm mí Hàn Quốc mang đến đôi mắt 2 mí, long lanh hoàn hảo cho khách hàng

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ chỉ sử dụng các dụng cụ bấm mí để nhấn tại các điểm mí đã đánh dấu trước đó (từ 3 -5 điểm) sau đó khéo léo luồn chỉ sinh học qua sụn mi mắt để hình thành chuỗi liên kết giữa da mà mi mắt đồng thời nâng cơ mi, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng.

Vượt lên các kĩ thuật tạo hình mắt 2 mí khác, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí an toàn và nhanh chóng nhất từ trước tới nay. Chỉ sau 15 – 20 phút với các thao tác nhẹ nhàng, chính xác, khách hàng có thể nhận thấy sự thay đổi lớn về đôi mắt của mình mà không cảm thấy đau đớn, khó chịu cũng không phải bất kì biến chứng nào. Đặc biệt, theo các chuyên gia, kết quả của phương pháp này ổn định vĩnh viễn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không phẫu thuật, tại sao không?2

Quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng, an toàn tuyệt đối

Ngay từ khi mới xuất hiện, bấm mí Hàn Quốc đã nhận được nhiều sự quan tâm của các ngôi sao đình đám xứ Kim Chi và nhanh chóng lan rộng, trở thành trào lưu thẩm mỹ được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, phương pháp tạo mắt 2 mí tuyệt đối an toàn này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và áp dụng thành công, mang đến nét đẹp trọn vẹn và nhiều niềm vui cho chị em phụ nữ Việt.

Chỉ sau 15 -20 phút với các thao tác hết sức nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối, các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật, kết quả lâu dài. Vậy, tại sao không thử bạn nhỉ?

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: