Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Sở hữu mắt to và đẹp hơn với chỉ tạo mắt 2 mí

Sở hữu mắt to và đẹp hơn với chỉ tạo mắt 2 mí

0comment

Bạn cảm thấy không thật sự tự tin khi ra ngoài bởi đôi mắt nhỏ, chỉ có một mí hay còn gọi là “mắt híp”? Đừng lo, bạn có thể được sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên chỉ sau 10 phút với chỉ tạo mắt 2 mí – một trong những dụng cụ trang điểm mắt được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.

Sở hữu mắt to và đẹp hơn với chỉ tạo mắt 2 mí

Sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

“Hô biến” mắt 2 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên với chỉ tạo mắt 2 mí

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ, nhiều dụng cụ trang điểm được tìm ra và rao bán trên thị trường, trong đó chỉ tạo mắt 2 mí là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người với mong muốn được sở hữu đôi mắt to tròn và đẹp hơn. Đây là sợi nhựa dẻo, có dạng keo dính như các miếng dán mí băng dính, có kích cỡ khoảng 1mm, có khả năng bám dính tốt, khi nằm sâu trong vùng da mí sẽ tạo cảm giác mắt to tròn, 2 mí với bờ mí trên khá rõ nét.

Cách dùng keo chỉ để tạo mắt 2 mí khá đơn giản, cụ thể là: trước hết, bạn chỉ cầm sợi chỉ theo chiều ngang , nhẹ nhàng kéo hai đầu ra sẽ thấy sợi chỉ ở bên trong sau đó đưa sợi chỉ nên bầu mắt , dán nhẹ lên viền mí mắt. Cuối cùng, dùng nhíp di theo đường nếp mí có gắn chỉ để định hình và tạo độ liên kết giữa sợi chỉ và da mi mắt, để tạo cảm giác mắt mắt có nếp gấp mí trên rõ rệt. Tất cả các thao tác này chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, sau đó bạn có thể có mắt to tròn hơn.

Sở hữu mắt to và đẹp hơn với chỉ tạo mắt 2 mí  1

Cách dùng chỉ tạo mắt 2 mí

Những lưu ý khi sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí

Mặc dù chỉ tạo mắt 2 mí có công dụng tạo cảm giác mắt to tròn và đẹp hơn cho chị em tuy nhiên không phải ai cũng có được kết quả như mong muốn. Khi lựa chọn cách thức này,bạn nên chú ý một số điểm sau: lực ấn phải vừa đủ vì nếu ấn nhẹ, chỉ rất dễ bung ra, đòi hỏi thực hiện lại nếp lằn ở mí mắt sẽ rất xấu, nếp mí thường không được tự nhiên , thô cứng và dễ bị lộ nếu bạn ấn quá chặt; không lạm dụng chỉ tạo mắt 2 mí bởi vùng da mí rất dễ bị co giãn và xuất hiện nếp nhăn do đây là vùng da có độ đàn hồi kém và dễ bị kích ứng.

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ làm đẹp, ước muốn sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên của chị em nhanh chóng được hiện thực hóa với nhiều kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt mới, ưu việt hơn cả là phương pháp bấm mí không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc. Với phương pháp này, các eva sẽ có được đôi mắt long lanh hoàn hảo với nếp gấp mí hằn sâu nhưng vẫn có độ mềm mại tự nhiên chỉ sau 15 – 20 phút. Đặc biệt hơn, kết quả ổn định lâu dài, không biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sở hữu mắt to và đẹp hơn với chỉ tạo mắt 2 mí  2

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Theo các chuyên gia, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt để hình thành nếp gấp mí mắt trên đẹp, hài hoài với tổng thể gương mặt nhờ các dụng cụ bấm mí hiện đại và kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tại các điểm mí mắt. Khác biệt hoàn toàn với cách thức làm mắt to tròn và đẹp hơn với các loại chỉ tạo mắt 2 mí, bấm mí mắt Hàn Quốc thực hiện luồn chỉ sinh học không tiêu qua sụn mi do đó nếp gấp mí mới sẽ hằn sâu, liên kết bền chặt hơn nữa không để lộ bất kì dấu vết nào.

Cái khó khi thực hiện kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc chính là xác định đúng cung mí và đảm bảo lực căng giữa 2 bên mí đồng đều nhau nhằm tạo mắt 2 mí cân xứng ở cả 2 bên và hài hòa với gương mặt. Để làm được điều này, người thực hiện phải là bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm do đó chị em nên cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: