Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút, tại sao không?

Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút, tại sao không?

0comment

Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể được sở hữu cặp mắt 2 mí long lanh, tự nhiên chỉ sau 15 – 20 phút với các thao tác nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối. Tại sao không thử bạn nhỉ?

Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút, tại sao không? 1

Đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên là khát khao của phái Đẹp

Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên là khát khao của mọi eva

Trong mỹ quan của người Việt, đôi mắt to tròn, mí mắt trên hằn sâu nhưng vẫn có độ mềm mại tự nhiên, hài hòa, cân xứng ở 2 bên mắt trong cái nhìn đối sánh với tổng thể gương mặt là chuẩn mực của cái Đẹp. Bởi lẽ đó, sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên là khát khao của mọi eva. “Mình chỉ ước có mắt 2 mí đẹp như chị Thanh Hằng thôi vì mắt mình hiện giờ khá nhỏ, chỉ có một mí nên nhìn rất xấu” – Hoàng Anh, Sinh viên ĐH Sư Phạm Hà Nội cho biết.

Bạn Trần Thị Thảo, 24 tuổi, Hải Hậu, Nam Định chia sẻ “Cả đại gia đình nhà mình chỉ có mình giống Bố, có mắt một mí bé tí tẹo trong khi mặt lại bầu bầu, tròn tròn nên mọi người cứ gọi mình là Trang Bầu Híp làm mình tự ti ghê gớm. Từ bé đến giờ, lúc nào mình cũng ước ao có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp như của Mẹ mình mà không biết phải làm sao nữa. Ai biết cách nào tạo mắt 2 mí nhanh chóng, an toàn chỉ cho mình với nhé”.

Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút, tại sao không? 2

Mắt 1 mí là nỗi ưu tư lớn của chị em (ảnh minh họa)

Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút, tại sao không?

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ Việt, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều kĩ thuật tạo mắt 2 mí từ Hàn Quốc, trong đó, bấm mí mắt không phẫu thuật là sự lựa chọn thông minh dành cho những cô nàng mắt 1 mí, mắt có mí lót nhưng không rõ. Với phương pháp này, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh chỉ sau 15 – 20 phút.

Bấm mí mắt không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để bấm mí sau đó thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt. Khi mở mắt, nếp gấp mí mắt trên sẽ xuất hiện, hằn sâu mà vẫn đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ từ 15 – 20 phút, sau đó bạn có thể nhận thấy những thay đổi rõ rệt trên đôi mắt của mình.

Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút, tại sao không? 3

Bấm mí Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Khác với các kĩ thuật tạo mắt 2 mí trước đây, bấm mí Hàn Quốc không đòi hỏi cắt rạch hay bóc tách gì, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Tại Đông Á, quy trình thẩm mỹ mắt 2 mí với phương pháp bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bạn có thể hô biến đôi mắt 1 mí nhỏ của mình thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 15 – 20 phút mà không hề đau đớn, lộ dấu vết, tại sao không thử bạn nhỉ?

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: