Trang chủ » Hỏi đáp » Quy trình và chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Quy trình và chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

0comment

Câu hỏi: Mắt của tôi khá nhỏ lại có bọng mỡ thừa ở mí trên nên nhìn lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống. Bạn tôi khuyên tôi nên đi cắt mí mắt Hàn Quốc tại TMV Đông Á. Tôi muốn hỏi quy trình và chi phí của dịch vụ này như thế nào? (Nguyễn Thùy Linh, 29 tuổi, Hưng Yên).

Trả lời

Chào bạn Linh! Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti về đôi mắt nhỏ lại có bọng mỡ, da chùng mí mắt của mình. Điều này không quá khó để lý giải bởi đôi mắt chính là điểm nhấn tạo nên sức hút cho gương mặt. Sự xuất hiện của túi mỡ mí hay da chùng ảnh hưởng lớn đến sức nhìn của mắt và tính thẩm mỹ chung. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để với kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Quy trình thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp được chỉ định thực hiện cho những chị em có mắt sụp mí thứ phát (sụp mí do da chùng), mắt có túi mỡ thừa,.. Đây là kĩ thuật tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên bằng cách dùng tia Laser để cắt bỏ da chùng mí mắt, kẹp Kelly để lấy bỏ túi mỡ và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt được diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn từ 30 – 45 phút theo tuần tự sau: bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng, tư vấn về phương pháp thực hiện; đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới; sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt, cuối cùng là loại bỏ da chùng, bọng mỡ, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Tại TMV Đông Á quy trình này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được.

Quy trình và chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Quy trình cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi  phí cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trên thực tế, chi phí cắt mí mắt tại các bệnh viện, Thẩm mỹ viện là không hoàn toàn giống nhau và không có mức giá cố định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp thực hiện, bác sĩ phẫu thuật…. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí cắt mí mắt 7 triệu đồng 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi thẩm mỹ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á bởi 100%  các bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm hơn nữa quy trình dịch vụ đảm bảo an toàn, diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Chúc bạn sớm có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

hoặc

dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: