Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Phẫu thuật nhấn mí mắt: Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nhấn mí mắt: Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp tự nhiên

0comment

Bạn đang nóng lòng tìm kiếm giải pháp để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh? Đừng lo lắng và mất thời gian tìm kiếm nữa vì phẫu thuật nhấn mí mắt là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp tự nhiên không thể tuyệt vời hơn, giúp bạn hô biến ước mơ thành sự thực chỉ trong vòng 15- 20 phút.

Phẫu thuật nhấn mí mắt: Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt 2 mí to tròn

Phẫu thuật nhấn mí mắt (hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc) đã và đang là giải pháp thẩm mỹ mắt 2 mí được nhiều người lựa chọn. Về bản chất, nhấn mí mắt vĩnh viễn là kĩ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách hình thành chuỗi liên kết giữa da và mi mắt thông qua sử dụng dụng cụ chuyên biệt để tiến hành nhấn mí và luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, giúp nếp mí mới hằn sâu, rõ ràng nhưng giữ được vể mềm mại tư nhiên như thật.

phau-thuat-nhan-mi-mat-2

Phẫu thuật nhấn mí mắt: giải pháp cho mắt 2 mí tự nhiên

Một trong những ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nhấn mí mắt là không cần phẫu thuật, cắt rạch nên không gây đau đớn và để lại sẹo sau thực hiện. Hơn nữa, toàn bộ quy trình thẩm mỹ mắt chỉ diễn ra nhanh chóng, đơn giản từ 15 đến 20 phút, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kết quả tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mềm mại như thật, duy trì vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Đông Á: Địa chỉ phẫu thuật nhấn mí mắt hàng đầu Việt Nam

Được cấp Giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838 của Bộ y tế,  Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng các giải pháp làm đẹp tiên tiến trên toàn thế giới, cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng nói chung và dịch vụ phẫu thuật nhấn mí mắt hoàn hảo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hình ảnh trước sau bấm mí Hàn Quốc

Kết quả nhấn mí mắt Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Ngay từ khi được áp dụng thành công, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đã nhân được sự quan tâm của đông đảo chị em và nhiều phản hồi tích cực. Cùng lắng nghe một vài chia sẻ sau đây:

Bạn Phan Kiều Hương ( 20 tuổi, Ngô Quyền, Hải Phòng) : ” Mình thật sự không thích đôi mắt quá nhỏ và lại chỉ có 1 mí của mình. Năm nay mình quyết định đầu tư sửa sang cho đôi mắt đẹp hơn vì đôi mắt là điểm nhấn trên khuôn mặt của con gái mà. Thật may là mình đã lựa chọn thẩm mỹ viện Đông Á để nhấn mí mắt. Bạn bạn có thể không biết đâu nhưng chỉ sau có 20 phút mà đôi mắt của mình đã xuất hiện 2 mí rất tự nhiên rồi.”

Chị Lã Thu Huyền (29 tuổi, Ba Vì, Hà Tây) chia sẻ:” Mình rất thích làm đẹp nhưng cũng kén chọn địa chỉ thẩm mỹ lắm. Đợt vừa rồi mình có đi nhấn mí mắt ở thẩm mỹ viện Đông Á qua tư vấn của cô bạn thân. Kết quả là mình sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên rất đẹp. Đi đâu cũng được mọi người khen nên mình thấy rất hạnh phúc. Cám ơn TMV Đông Á nhiều nhé“.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: