2222222222

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt để có mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung

Sự xuất hiện của túi mỡ mắt khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi, già nua, gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay, cùng với bước tiến của ngành thẩm mỹ, tình trạng đó nhanh chóng được khắc phục hiệu quả nhờ sự ra đời của các phương pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt tiên tiến.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt để có mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung

Đôi mắt to đẹp, trẻ trung là khát khao của nhiều chị em

Bọng mắt là gì? Nguyên nhân xuất hiện bọng mỡ mắt?

Sự yếu đi của các cơ và vách ngăn vùng mí mắt làm mỡ nơi hốc mắt sa về phía trước, tích tụ ngày càng nhiều hơn tạo thành bọng mỡ hay còn gọi là túi mỡ mắt. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này chính là quá trình lão hóa tự nhiên của đôi mắt do tuổi tác và các yếu tố khác như: tình trạng căng thẳng kéo dài, làm việc quá sức, mệt mỏi, ngủ quá nhiều hay thiếu ngủ….

Sự xuất hiện của bọng mỡ mắt ảnh hưởng trực tiếp tới sức nhìn của mắt, khiến thị lực giảm đi đáng kể đồng thời tạo cảm giác gương mặt trở nên mệt mỏi, già nua làm nhiều chị em cảm thấy tự ti hơn khi giao tiếp. Cũng từ đó, phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là nhu cầu thiết thực của các eva với mong muốn sở hữu đôi mắt to đẹp, trẻ trung hơn.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt để có mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung 1

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của bọng mỡ mí mắt

Phương pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt hiệu quả, an toàn

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công nhiều kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí tiên tiến trong đó lấy bọng mỡ mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đây là phương pháp loại bỏ túi mỡ mắt bằng cách thực hiện một vết rạch nằm sát bờ mi dưới, sử dụng dụng cụ chuyên dụng để lấy bỏ túi mỡ đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới và dùng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ, tạo mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung cho khách hàng.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, cải thiện tầm nhìn của mắt hiệu quả. Vết rạch được thực hiện khéo léo nằm sát bờ mi dưới được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên có khả năng liền lại rất nhanh, không lộ sẹo hay bất kì dấu vết nào.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt để có mắt 2 mí to đẹp, trẻ trung 2

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Với phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc, kết quả sau khi thực hiện ổn định vĩnh viễn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Mặc dù là tiểu phẫu nhỏ song để đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng, bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, gu thẩm mỹ tốt vì vậy chị em nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt công nghệ Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, quy trình lấy mỡ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế hiện đại, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.