Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn, đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn, đẹp tự nhiên

0comment

Cùng với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của chị em, nhiều phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt mới được tìm ra và áp dụng ngày càng rộng rãi hơn. Bài viết này giới thiệu với bạn giải pháp cắt mí an toàn, đẹp tự nhiên tốt nhất hiện nay theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn, đẹp tự nhiên

Phác thảo kĩ thuật cắt mí mắt

Vì sao chị em nên thẩm mỹ cắt mí mắt?

Đôi mắt là nơi dấu hiệu lão hóa xuất hiện đầu tiên với tình trạng da chùng, bọng mỡ ngày càng tích tụ nhiều hơn, thậm chí bao phủ toàn bộ con ngươi của mắt, khiến mắt sụp mí, ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và thị lực của mắt. Về tính thẩm mỹ, da chùng, bọng mỡ khiến đôi mắt già nua, mệt mỏi, ánh nhìn chậm chạp, từ đó khiến gương mặt ủ rũ, muộn phiền. Khi mắt bị sụp mí do mỡ thừa, da chùng, sức nhìn của mắt bị hạn chế rất nhiều do một phần đồng tử bị che phủ.

Xuất phát từ những lý do trên, phẫu thuật cắt mí mắt trở thành việc làm cần thiết của đại gia đình mắt sụp mí do da chùng, mắt có nhiều bọng mỡ,… nhằm trả lại nét đẹp tự nhiên cho đôi mắt, cải thiện thẩm mỹ của gương mặt. Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã nghiên cứu, tìm ra và áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt bằng tia Laser, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn, đẹp tự nhiên1

Bọng mỡ, da chùng khiến đôi mắt già nua, mệt mỏi hơn

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt an toàn, đẹp tự nhiên

Khắc phục triệt để nhược điểm của các kĩ thuật cắt mí trước đây, phẫu thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ để loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt và hình thành nếp gấp mí mắt trên hằn sâu mà vẫn có sự mềm mại, đẹp tự nhiên do đó mang đến kết quả thẩm mỹ mắt tốt nhất và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Theo đó, sau khi thăm khám, đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mắt mới và vô cảm bằng tiêm gây tê vùng điều trị cho khách hàng, các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mảnh từ 3-5 cm nằm ngay sát viền mí mắt, kéo căng phần da chùng và cắt bỏ chúng để làm lộ ra túi mỡ thừa, sau đó dùng kẹp Kelly nhẹ nhàng lấy túi mỡ ra khỏi mí mắt và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Với phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, các tổn thương được hạn chế tối đa do tia Laser có khả năng tập trung cao tại vi điểm, không ảnh hưởng đến kết mạc và nhãn cầu bên trong mắt. Đặc biệt, vết rạch mổ nằm ngay sát viền mí nên không để lộ sẹo do đó mắt sau phẫu thuật sẽ đẹp tự nhiên, long lanh hoàn hảo.

Phẫu thuật cắt mí mắt an toàn, đẹp tự nhiên2

Các bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Tại Việt Nam, phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, quy trình phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật vô trùng dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, đảm bảo mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: