Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Nhấn mí mắt Hàn Quốc có gì khác biệt?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có gì khác biệt?

0comment

Trở thành xu hướng thẩm mỹ mắt mới trong những năm gần đây, nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc đã và đang là dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em. Vây, đâu là điểm khác biệt của phương pháp làm đẹp này?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có gì khác biệt?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc đã và đang là “mốt” thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới

Trở thành xu hướng thẩm mỹ mắt mới trong những năm gần đây, nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc đã và đang là dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em. Vây, đâu là điểm khác biệt của phương pháp làm đẹp này?

1. Khả năng tạo hình cao

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, khả năng tạo hình của nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc vượt trội hơn hẳn các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí trước đây. Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí là phương pháp tạo liên kết giữa da và mí mắt đồng thời nâng cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, mềm mại cho đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên. Với kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt tại các điểm mí mắt, nhấn mí Hàn Quốc mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo. Đặc biệt, do tính chất không phẫu thuật, bóc tách do đó không lộ vết tích, không để lại sẹo.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có gì khác biệt? 1

Khả năng tạo hình của nhấn mí Hàn Quốc rất cao

2. Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Vượt lên các kĩ thuật bấm mí trước đây, nhấn mí công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch do đó tính an toàn luôn đạt ở mức tối đa. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng, các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ bấm mí hiện đại, thực hiện nhấn mí tại các điểm mí đã được đánh dấu cẩn thận và áp dụng kĩ thuật luồn chỉ một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và chính xác tuyệt đối, đảm bảo toàn tốt nhất cho khách hàng.

3. Kĩ thuật nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất của nhấn mí Hàn Quốc so với các kĩ thuật nhấn mí trước đây chính là quy trình thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Chỉ sau 15 -20 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên, đẹp hoàn hảo mà không hề thấy đau đớn, khó chịu gì.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có gì khác biệt? 2

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới

Thêm vào đó, với đặc tính không phẫu thuật, bóc tách, nhấn mí Hàn Quốc không đòi hỏi quá trình chăm sóc, nghỉ dưỡng sau phẫu thuật, chị em có thể quay trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện nhấn mí mắt. Đây là điều mà không phải cách nhấn mí mắt nào cũng có thể làm được.

Hiện nay, phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của nhiều chị em trong và ngoài nước.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: