2222222222

Mắt đẹp long lanh với phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc

Viền mí sắc nét, ấn tượng giúp cặp mắt của bạn trở nên long lanh, quyến rũ hơn chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn với kĩ thuật phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Khám phá ngay phương pháp làm đẹp còn nhiều mới lạ này để biết đâu là sự lựa chọn nên được ưu tiên.

Mắt đẹp long lanh với phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc

Phun xăm mí mắt cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn

Phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc cho đôi mắt long lanh, quyến rũ lạ kì

Viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên sẽ giúp cho khung giá mắt nổi bật hơn, đặc biệt là có khả năng tạo cảm giác mắt to tròn, long lanh và cuốn hút. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có được may mắn đó do mi mắt ngắn, mỏng và nhạt màu. Đó cũng chính là cơ sở để nhiều cách thức thẩm mỹ mắt được tìm ra, trong đó không thể không nói đến phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo đường viền ấn tượng đồng thời khắc phục tình trạng mắt quá nhỏ hoặc mắt lồi, cho đôi mắt long lanh hơn với máy phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm cao cấp và kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối.

Điểm khác biệt của phương pháp này chính là, các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ lấy hàng mi thật của khách hàng làm chuẩn sau đó dùng máy phun xăm có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2mm và bầu mực ở trên để tạo nên một đường nhuyễn sát chân mi, giúp viền mí trở nên sắc nét và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, các chuyên viên sẽ “ăn gian” chiều rộng của bờ mi với độ lệch chuẩn không quá 1micromet, tạo cảm giác mắt to tròn, có chiều sâu và cuốn hút hơn.

Mắt đẹp long lanh với phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc 1

Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

 

Phun xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công kĩ thuật phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc, thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Tại đây, quy trình phun xăm mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên phun xăm lành nghề, có nhiều kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc phun xăm hiện đại, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đến với dịch vụ xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chị em sẽ được đội ngũ chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, trực tiếp thực hiện các thao tác phun xăm, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng. Bạn Lê Huyền Trang, 24 tuổi, Hà Nội “Tôi thật sự cảm thấy hài lòng với kết quả mà mình có được sau khi phun xăm mí mắt tại TMV Đông Á. Hiện giờ mắt tôi rất đẹp nhờ viền mí sắc nét và ấn tượng hơn trước nhiều lần”.

Mắt đẹp long lanh với phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc 2

Bạn Trần Thi Thảo Quyên, 25 tuổi, Bắc Ninh chia sẻ “Trước đây, mình cảm thấy rất tự ti khi có đôi mắt nhỏ tí mà mi mắt lại mỏng như không có ấy bởi đi đâu ai cũng bảo “sao mắt nhỏ thế, mắt híp à”. Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng các thông tin về dịch vụ phun xăm mí mắt tại TMV Đông Á, mình đã đến đây làm và rất vui sướng vì kết quả mà mình nhận được. Mình hạnh phúc lắm khi nhận được nhiều lời khen từ phía bạn bè”.

Không chỉ dừng lại ở đó, Thẩm mỹ viện Đông Á còn sớm tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí tiên tiến từ Hàn Quốc như bấm mí mắt Hàn Quốc , cắt mí mắt, chỉnh hình sụp mí,… mang đến vẻ đẹp và nhiều niềm vui mới cho chị em phụ nữ Việt.