Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Lấy mỡ mí mắt – Giữ nét tinh anh cho đôi mắt bạn

Lấy mỡ mí mắt – Giữ nét tinh anh cho đôi mắt bạn

0comment

Đôi mắt là nơi dấu hiệu lão hóa xuất hiện sớm nhất, biểu hiện cụ thể là lớp mỡ thừa mí mắt ngày một dày lên. Điều này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn khiến sức nhìn của mắt bị hạn chế. Bởi lẽ đó, lấy mỡ mí mắt là việc làm có ý nghĩa thiết thực, giúp giữ lại nét tinh anh và vẻ đẹp trọn vẹn cho đôi mắt bạn.

Lấy mỡ mí mắt - Giữ nét tinh anh cho đôi mắt bạn

Mỡ mí mắt khiến ánh nhìn của bạn kém tươi sáng, mệt mỏi và già nua

Bọng mỡ mí mắt xuất hiện do đâu?

Theo các chuyên gia cho biết, bọng mỡ hay mỡ thừa mí mắt xuất hiện do việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt gây ra bởi sự yếu đi của các vách ngăn. Điều này không chỉ khiến đôi mắt trông mệt mỏi, già nua hơn mà còn ảnh hưởng lớn đến sức nhìn (thị lực) của mắt. Có thể kể đến một số nguyên nhân chủ yếu dẫn tới hiện tượng này như sau:

+ Di truyền và tuổi tác: Yếu tố di truyền khiến chị em bị bọng mỡ mí mắt dù cơ thể chưa xuất hiện dấu hiệu bị lão hóa. Trong trường hợp này, chị em cần áp dụng kĩ thuật lấy mỡ mí mắt để có đôi mắt và gương mặt trẻ trung hơn.

+ Do thể trạng: Thể trang yếu cộng thêm chế độ làm việc nhiều giờ với máy tính, ti vi là nguyên nhân khiến bọng mỡ mắt xuất hiện.

+ Ngủ nhiều hoặc thiếu ngủ: Ngủ quá nhiều giờ một ngày hay thường xuyên ngủ không đủ giấc khiến các vách ngăn ở mắt yếu đi, gây nên mỡ thừa mí mắt.

Lấy mỡ mí mắt - Giữ nét tinh anh cho đôi mắt bạn 1

Làm việc với máy tính nhiều h/ngày cũng là nguyên nhân khiến bọng mỡ mắt xuất hiện

Lấy mỡ mí mắt – Giữ nét tinh anh cho đôi mắt bạn

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, lấy mỡ mí mắt là kĩ thuật loại bỏ phần bọng mỡ thừa mí mắt thông qua vết rạch mổ rất ngắn nằm ngay sát chân mí đồng thời kéo căng phần da mi giúp tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên cho khách hàng. Theo đó, sau khi thăm khám, xác định tình trạng mỡ thừa vùng mí mắt và gây tê, các bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường mổ ở nằm sát bờ mí, lấy đi phần mỡ thừa và da thừa, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, giúp mắt to tròn hơn.

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ mí mắt nhỏ tuy nhiên đòi hỏi các thao tác phải được diễn ra thật chính xác, nhẹ nhàng do đó tay nghề của bác sĩ là yếu tố vô cùng quan trọng. Sau khi lấy mỡ mí mắt, chị em sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên, trẻ trung và bừng sáng. Từ đó, sức nhìn của mắt được cải thiện rõ rệt, đôi mắt thêm nét tinh anh và biểu cảm.

Lấy mỡ mí mắt - Giữ nét tinh anh cho đôi mắt bạn 2

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành lấy mỡ mí mắt cho khách hàng

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp an toàn của chị em phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm nhận chuyển giao và ứng dụng thành công kĩ thuật lấy mỡ mí mắt bằng tia Laser từ Hàn Quốc, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Tại đây, chị em sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế ban hành cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại do đó có thể yên tâm tuyệt đối với kết quả mà mình nhận được.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: