2222222222

Khách hàng nói gì về dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Đông Á

Tôi rất hài lòng với kết quả mà mình nhận được sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mọi thứ thật đơn giản, không hề đau đớn, khó chịu như tôi vẫn nghĩ. Hiện giờ mắt tôi đã có 2 mí rất đẹp rồi, tôi vui lắm.

Khách hàng nói gì về dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Đông ÁKhách hàng nói gì về dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Đông Á

Thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Sớm tiếp nhận và áp dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc đồng thời không ngừng hoàn thiện, nâng cao tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho nhiều khách hàng.

Bạn Bùi Thị Thoa, 22 tuổi, Hưng Yên

Bạn Bùi Thị Thoa, 22 tuổi, Hưng Yên chia sẻ “Tôi rất hài lòng với kết quả mà mình nhận được sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mọi thứ thật đơn giản, không hề đau đớn, khó chịu như tôi vẫn nghĩ. Hiện giờ mắt tôi đã có 2 mí rất đẹp rồi, tôi vui lắm”.

iconBấm mí Hàn Quốc – Mắt đẹp tự nhiên sau 15 phút

Khách hàng nói gì về dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Đông Á 1

Ảnh khách hàng bấm mí tại TMV Đông Á

Bạn Nguyễn Thị Duyên, Hưng Hà, Thái Bình

Nhà mình không có ai có mắt một mí và mình cũng vậy nhưng sau khi bị ngã xe, mí mắt bên trái của mình sụp hẳn xuống nên nhìn 2 mắt lệch nhau, bên to bên nhỏ rất xấu. Điều này khiến mình tự ti lắm. Thật may khi chị họ của mình làm trên Hà Nội tìm hiểu và mách cho mình địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á và bảo các dịch vụ thẩm mỹ mí mắt ở đây đa dạng, chất lượng lắm.

Mình đã đến đây để xem thế nào và thật sự ấn tượng với Thẩm mỹ viện này ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó to và đẹp hơn mình tưởng rất nhiều. Sau khi được các bác sĩ tư vấn mình quyết định áp dụng kĩ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Kết quả khiến mình vui sướng vô cùng, mắt 2 bên đã đều nhau, có 2 mí như trước khi mình bị tai nạn. Bất ngờ hơn là mình không cảm thấy đau hay khó chịu gì và vẫn đi làm như bình thường được. Cảm ơn Đông Á!

Khách hàng nói gì về dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Đông Á 2

Ảnh khách hàng cắt mí  mắt tại TMV Đông Á

Bạn Nguyễn Thị Trang, Phủ Lý, Hà Nam

Sau khi chỉnh hình sụp mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mình rất vui và tự tin hơn hẳn với đôi mắt 2 mí to tròn và cân đối, không xấu xí như trước nữa. Thật tuyệt vời các bạn ạ. Nói về Thẩm mỹ viện Đông Á, mình cảm thấy có một sự tin tưởng rất lớn ngay khi đến đây. Khi được các bác sĩ tư vấn, mình thấy yên tâm lắm nên sử dụng dịch vụ luôn. Đến giờ mình vẫn chắc rằng đó là một quyết định sáng suốt.

Trên đây là một số ghi nhận của chúng tôi về chia sẻ, cảm nhận của khách hàng sau khi thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Mang đến sự hài lòng cho hơn 95% chị em phụ nữ Việt, Đông Á tự tin khẳng định là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam.