2222222222

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có đau không?

Chào các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á, em muốn đi chỉnh hình sụp mí bẩm sinh nhưng lại rất sợ đau. Cho em hỏi phương pháp này có đau không ạ? (Chị Trần Thị Ngọc, 23 tuổi, Hải Dương)

Chào bạn Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Đông Á. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có đau không?

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có đau không?

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có đau không?

Với phương pháp chỉnh thình sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc của Đông Á, chúng tôi khẳng định rằng, trong và sau thời gian thực hiện bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn, bởi:

+ Quy trình thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại thẩm mỹ viện Đông Á được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành rất nhẹ nhàng và cẩn trọng, thao tác đơn giản, nhanh gọn, hạn chế tổn thương da.

+ Ngoài ra, trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê vùng mí mắt nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

+ Quy trình chỉnh hình sụp mí bẩm sinh không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Chỉnh hình sụp mí là một tiểu phẫu chỉ tác động trực tiếp vào vùng da mi mắt trên nên sẽ bị sưng nhẹ. Đây là hiện tượng thường gặp khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ và sẽ nhanh chóng biến mất sau 3-5 ngày tùy cơ địa từng khách hàng.

2. Tại sao cần chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Sụp mí bẩm sinh là hiện tượng mí mắt bị sụp xuống che 1 nửa đồng tử từ khi sinh ra hoặc do quá trình lão hóa tự nhiên, tình trạng này kéo dài không những gây suy giảm thị lực mà còn mất thẩm mỹ.

Sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn có tác động không nhỏ đến ánh nhìn và khả năng thị lực khiến chất lượng cuộc sống bị giảm đi đáng kể. Chính vì vậy, thẩm mỹ chỉnh hình mí mắt là để:

+ Mở rộng được tầm nhìn của thị lực

+ Đôi mắt to với hai mí cân đối, hài hòa và linh hoạt, nhờ đó, gương mặt cũng trở nên rạng rỡ và trẻ trung hơn.

+ Kết quả sau chỉnh hình duy trì lâu dài bởi vậy bạn sẽ không phải lo lắng vì tình trạng mí sẽ tiếp tục bị sụp.

=> Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn, giúp lấy lại đôi mắt đẹp, trẻ trung, ánh nhìn linh hoạt.

Hình ảnh kết quả chỉnh hình sụp mí bẩm sinh:
chinh-hinh-sup-mi-1-300x191-300x191
Kết quả chỉnh hình sụp mí mắt của chị Bùi Phương Ly, 27 tuổi, Thuận Thành, Bắc Ninh
chinh-hinh-sup-mi-2-300x191-300x191
Hình ảnh chị Nguyễn Thảo Nhi, Hải Phòng – Chỉnh hình sụp mí cách đây 2 tháng

“Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh có đau không?” Với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại TMV Đông Á chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng về đau hay không, đẹp hay xấu. Hãy đến với Đông Á để đẹp tự nhiên và sống với chính mình.

 Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan tới chỉnh hình sụp mí, mời bạn tiếp tục gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi để được giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất.

 Lời khuyên hữu ích của chuyên gia khi đi thẩm mỹ mắt

 Chỉnh sụp mí Hàn Quốc