Trang chủ » Hỏi đáp » Cắt mí mắt ở Vinh Nghệ An, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương với mức giá 9 triệu có đắt không?

Cắt mí mắt ở Vinh Nghệ An, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương với mức giá 9 triệu có đắt không?

0comment

Mí mắt tôi bé và lệch 1 bên một mí, bên 2 mí nên đang muốn đi thẩm mỹ mắt. Tuy nhiên, sau khi tham khảo Cắt mí mắt ở Vinh Nghệ An, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Hải Phòng… tôi thấy mỗi nơi có một công nghệ khác và chi phí cũng khác nhau. Bác sĩ cho tôi hỏi nên thực hiện thẩm mỹ mắt bằng phương pháp nào và cắt mí với mức giá 9 triệu có đắt không? (Minh Ngọc, TP Vinh)

Cắt mí mắt ở Vinh Nghệ An, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Hải Phòng với mức giá 9 triệu có đắt không?

 

 Trả lời:

Xin chào bạn Minh Ngọc,

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp bạn có đôi mắt 2 mí cân loại bỏ tình trạng mắt lệch 1 bên một mí, 1 bên 2 mí giống với trường hợp của Minh Ngọc với cách tự nhiên như sử dụng các loại nguyên liệu kích mí mắt (chỉ kích mí, miếng dán mí, keo tạo mí….) Tuy nhiên đối với những phương pháp này chỉ mang tới hiệu quả tạm thời, và còn có thể gây tổn thương mắt nếu như không biết cách sử dụng.

Giải pháp khắc phục cho khuyết điểm này đó chính là phương pháp cắt mí mắt công nghệ từ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Cắt mí mắt ở Vinh Nghệ An, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Hải Phòng với mức giá 9 triệu có đắt không?

Như Minh Ngọc đã chia sẻ , bạn đã tham khảo nhiều nơi như Vinh Nghệ An, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Hải Phòng… với nhiều phương pháp và giá tiền khác nhau, điều này là hoàn toàn đúng bởi mỗi thẩm mỹ viện sẽ áp dụng những phương pháp riêng biệt nên sẽ có mức chi phí để phù hợp với từng công nghệ đó.

Không chỉ riêng Minh Ngọc, rất nhiều bạn khác cũng có câu hỏi thắc mắc  cắt mí mắt ở Vinh Nghệ An với mức giá 9 triệu có đắt không? Đây là mức giá hoàn toàn hợp lí đối với dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp vùng mắt và cũng là giá sàn mặt bằng chung của hầu hết tất cả các thẩm mỹ tại khu vực thành phố Vinh.

Ngoài ra dịch vụ đó có giá như vậy còn dựa vào các yếu tố như:

+ Tên tuổi của thẩm mỹ viện

+ Công nghệ thực hiện

+ Bác sĩ thực hiện dịch vụ

Thẩm mỹ cắt mí mắt Dr Park – Công nghệ làm đẹp độc quyền cho mắt 2 mí cân đối

 Tìm hiểu thêm Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt tại TMV Đông Á 

Để bạn không khỏi thắc mắc, chúng tôi sẽ đưa ra một phương pháp thẩm mỹ mắt mới được không chỉ khách hàng ở Vinh đánh giá cao mà Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng đều yêu mến lựa chọn đó chính là cắt mí mắt Dr Park. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ độc quyền Hàn Quốc bởi Tiến sĩ Dr Park Hyo Jin (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ IFace Plastic Surgerya) chuyển giao cho Việt Nam và đơn vị tiếp nhận là Thẩm mỹ viện Đông Á. Bác sĩ thực hiện là những người có chuyên môn cao, và nhận được sự chăm sóc tốt nhất của các chuyên viên tại đây. Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện phương pháp cắt mí mắt tại Đà Nẵng, Vinh Nghệ An, Cần Thơ, Bình Dương,  Hải Phòng bạn có thể tới trực tiếp cơ sở để được sự chăm sóc tốt nhất.

 Chi nhánh Thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc 

 Cắt mí mắt tại Hà Nội

212 Kim Mã, Q. Ba Đình

 Cắt mí mắt tại Hải Phòng

378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân

 Cắt mí mắt tại TP Hồ Chí Minh

69A Đường 3 tháng 2, Q. 10

CR 01-02, Tòa nhà Crescent Residence 1 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Q.7

 Cắt mí mắt tại Nghệ An

148 Nguyễn Văn Cừ Hưng Phúc, TP. Vinh

 Cắt mí mắt tại Đà Nẵng

293 Hùng Vương, Q. Thanh Khê

Cắt mí mắt tại Cần Thơ

28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều TP. Cần Thơ

 Cắt mí mắt tại Bình Dương

12 lô NP1 TTTM Becamex Đại lộ Bình Dương TP. Thủ Dầu Một

Trên đây là những giải đáp thắc mắc Cắt mí mắt ở Vinh Nghệ An, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương với mức giá 9 triệu có đắt không? hi vọng với những thông tin này đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ làm đẹp này. Để có thể biết rõ hơn bạn hãy nhanh tay nhấn Hotline 19006499 hoặc nhấn nút Đăng kí tư vấn để các chuyên viên của TMV Đông Á giải đáp tốt nhất. Chúc bạn may mắn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: