Trang chủ » Hỏi đáp » Phương pháp cắt da thừa mí mắt là như thế nào? Thực hiện có đau không?

Phương pháp cắt da thừa mí mắt là như thế nào? Thực hiện có đau không?

0comment

Câu hỏi: Đôi mắt có nhiều da thừa khiến mắt luôn cảm giác nặng và xấu xí, tôi tự ti lắm. Tôi đang dự định muốn đi thẩm mỹ mắt để được mắt 2 mí như trước. Bác sĩ cho tôi hỏi: Phương phápcắt da thừa mí mắt là như thế nào? Thực hiện có đau không? Mong sớm được giải đáp. (Trần Thị Hạnh Nhi, Thanh Liêm, Hà Nam).

Trả lời

Chào bạn  Hạnh Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi vềchuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc: Phương pháp cắt da thừa mí mắt là như thế nào? Thực hiện có đau không?  như sau:

Phương pháp cắt da thừa mắt là như thế nào?

Cắt da thừa mắt là phương pháp đẹp được xếp vào tiểu phẫu giúp loại bỏ phần da thừa, da chùng ở mắt và tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Dịch vụ làm đẹp này đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội:

+ Thực hiện nhanh

+ Không mất quá nhiều thời gian nghỉ ngơi

+ Cho kết quả đẹp tự nhiên.

+ Phương pháp an toàn.

cat-da-thua-mi-mat

Da bị lão hóa khiến da thừa mí mắt nhiều hơn

Cắt da thừa mí mắt có đau không?

Theo như mô tả thì vùng mí mắt trên của chị đã xuất hiện nhiều da thừa, khiến mí mắt đang dần bị sụp xuống (gần mất đi nếp gấp mí trên), ảnh hưởng đến sức nhìn của mắt. Trong trường hợp này, thực hiện cắt da thừa mí mắt là việc cần và nên làm để giúp mắt to, đẹp hơn và đảm bảo việc nhìn luôn thuận tiện.

Cắt da thừa mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện tương đối đơn giản trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút hơn nữa trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt do đó chị không cần lo ngại vấn đề bị đau, khó chịu trong thời gian thực hiện. Thêm vào đó, bác sĩ của TMV Đông Á đã được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm do đó chị hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ.

iconXem thêm về cắt da thừa mí mắt CN Hàn Quốc

Cắt da thừa mí mắt có đau không? Mắt có bị sưng không?

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành cắt da thừa mí mắt cho khách hàng

Cắt da thừa mí mắt có khiến mắt bị sưng không?

Như trên có đề cập, cắt da thừa mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện tương đối đơn giản, không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt do đó chị hoàn toàn có thể yên tâm rằng, vùng mí mắt sẽ chỉ bị sưng nhẹ trong 1 – 2 ngày đầu sau khi thực hiện thẩm mỹ mí mắt mà thôi. Để hạn chế sưng, đau, chị nên thực hiện theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc mắt sau khi cắt da thừa.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi cắt da thừa mí mắt có đau không của chị, hi vọng giúp chị cảm thấy yên tâm hơn và sớm đưa ra quyết định hợp lý nhất cho mình.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: