Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Cẩm nang bấm mí Hàn Quốc – những điều chị em cần biết

Cẩm nang bấm mí Hàn Quốc – những điều chị em cần biết

0comment

Để đi đến quyết định thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với những chị em có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ, giải đáp tất cả những băn khoăn về nhấn mí Hàn Quốc cho phái đẹp chúng ta.

1. Bấm mí Hàn Quốc giúp đôi mắt thay đổi như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc được chỉ định cho những khách hàng có mắt một mí, mí lót, mí ẩn hoặc những khách hàng có mắt to mắt nhỏ do 2 mí bị lệch. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp, rõ ràng cân đối, 2 bên mí không bị lệch. Điều này có tính thẩm mỹ rất cao bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm gây ấn tượng nhất trên khuôn mặt mỗi người.

Cẩm nang bấm mí Hàn Quốc - những điều chị em cần biết

Bấm mí Hàn Quốc giúp đôi mắt đẹp lên rất nhiều

2. Bấm mí Hàn Quốc có đau và ảnh hưởng tới thị lực không?

Bấm mí Hàn Quốc chỉ là một phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật đơn giản, không đụng dao kéo đồng thời trong quá trình thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay sợ hãi nào.

Bấm mí Hàn Quốc sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi luồn vào điểm tạo nếp mí mới rồi cố định bằng các đầu mút để tạo nếp mí mới đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Do tính chất không cần cắt rạch nên sẽ không ảnh hưởng tới thị lực. Vì vậy nên các chị em có thể yên tâm tuyệt đối với phương pháp làm đẹp này.

Cẩm nang bấm mí Hàn Quốc - những điều chị em cần biết

Quy trình bấm mí đơn giản không đau, không ảnh hưởng tới thị lực

3. Địa chỉ nào bấm mí Hàn Quốc uy tín nhất?

Hiện nay, TMV Đông Á tự hào là địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín nhất cho khách hàng. TMV Đông Á hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để là một địa chỉ vàng trong vấn đề bấm mí không phẫu thuật cho phái đẹp:

– Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.

– Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến nhất.

– Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

– Quy trình chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Cẩm nang bấm mí Hàn Quốc - những điều chị em cần biết

Hình ảnh chị Phạm Thị Hoài, Hà Nội trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Các chị em tìm đến TMV Đông Á để làm đẹp luôn ra về với một kết quả hài lòng tuyệt đối, đặc biệt đối với dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc.

Hi vọng với những điều chia sẻ ở trên sẽ là cẩm nang bấm mí Hàn Quốc hữu ích dành cho những chị em có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp này.

Chúc chị em làm đẹp thành công!

hotline 19006499

Hoặc

dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn