Trang chủ » Hỏi đáp » Bị sụp mí mắt bẩm sinh có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Bị sụp mí mắt bẩm sinh có chữa khỏi hoàn toàn được không?

0comment

Câu hỏi:

Em bị sụp mí mắt bẩm sinh và rất tự ti vì điều này. Bây giờ em muốn đi thẩm mỹ nhưng không rõ tình trạng này có thể được chữa khỏi hoàn toàn không? Nếu có thì chi phí chữa sụp mí mắt là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Trần Lan Hương, 21 tuổi, Vĩnh Phúc).

Trả lời

Chào bạn Hương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thammymat.net. Với thắc mắc sụp mí mắt phải làm sao của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau?

Bị sụp mí mắt bẩm sinh có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Sụp mí bẩm sinh là tình trạng bờ mi trên và da mi bị sa trễ xuống dưới mức bình thường làm tăng khoảng cách giữa cơ nâng mi và đồng tử gây nên bởi các tổn thương cơ nâng mi (teo cơ mi, tổn thương dây thần kinh số 3) trong quá trình phát triển phôi thai của cơ nâng mi. Cũng như bạn, nhiều chị em cảm thấy xấu hổ, tự ti về điều này và đặt ra câu hỏi sụp mí mắt bẩm sinh có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt của Hàn Quốc, mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao. Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa kết hợp với can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi, đưa khoảng cách cơ nâng mi và đồng tử về mức bình thường, làm tăng trương lực của cơ nâng mi, từ đó tạo mắt 2 mí cho bạn.

Bạn có thể yên tâm rằng, sau khi thực hiện phẫu thuật, tình trạng sụp mí mắt của bạn được khắc phục triệt để, mắt sẽ to tròn và đẹp hơn đồng thời thị lực (sức nhìn) của mắt được cải thiện đáng kể.

Bị sụp mí mắt bẩm sinh có chữa khỏi hoàn toàn được không?

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tiến hành chỉnh hình sụp mí bẩm sinh cho khách hàng

Chi phí chữa sụp mí mắt bẩm sinh là bao nhiêu?

Trên thực tế, chi  phí chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện là không giống nhau và không có mức cố định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí cho một ca phẫu thuật chỉnh hình sụp mí là 12 triệu đồng khi người thực hiện là bác sĩ Việt Nam và 20 triệu đồng khi bác sĩ từ Hoa Kỳ/ Pháp thực hiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ mắt, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ tiến hành chỉnh hình sụp mí bẩm sinh cho bạn một cách chính xác, an toàn tuyệt đối do đó kết quả sau phẫu thuật được đảm bảo tối đa. Tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh của bạn sẽ được khắc phục hoàn toàn, thay vào đó là đôi mắt 2 mí tự nhiên, to và đẹp hơn.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn yên tâm hơn với quyết định của mình!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

dktv-green

Gợi ý xem thêm

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: