Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Bấm mí mắt tạo mắt mí đôi kiểu Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt tạo mắt mí đôi kiểu Hàn Quốc đẹp tự nhiên

0comment

Vượt lên các kĩ thuật tạo hình mắt 2 mí trước đây, bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc mang đến cho chị em đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, long lanh hoàn hảo chỉ sau 15 – 20 phút với các thao tác nhẹ nhàng, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bấm mí mắt tạo mắt mí đôi kiểu Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn long lanh là ước mơ của mọi eva xinh đẹp

Nhu cầu tạo mắt 2 mí của chị em

Trong quan niệm của người Việt “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, là nơi chất chứa và thể hiện tất cả mọi thông điệp về tuổi tác, cuộc sống và xúc cảm của một cá nhân với thể giới bên ngoài. Thêm vào đó, trong góc luận của các nhà nhân tướng học, đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng, ánh nhìn hiền hậu, khung giá mắt hài hòa là biểu tượng của một vận số vinh hiển, may mắn, lộc phát. Ngược lại, những người có mắt nhỏ hay mắt to mắt nhỏ (mí mắt 2 bên không đều nhau) thường lận đận, không ngay thẳng, trung thực…

Bởi lẽ đó, thẩm mỹ mắt 2 mí là nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em. Đáp ứng các kỳ vọng của phái Đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi đã tìm ra và áp dụng thành công kĩ thuật bấm mí mắt sử dụng chỉ chuyên biệt để nâng nhẹ cơ mi, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài.

Bấm mí mắt tạo mắt mí đôi kiểu Hàn Quốc đẹp tự nhiên1

Các chuyên gia của Hàn Quốc đã tìm ra PP bấm mí mắt để đáp ứng nhu cầu của chị em

Bấm mí mắt tạo mắt mí đôi kiểu Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt là phương pháp sử dụng các dụng cụ bấm mí và chỉ sinh học chuyên biệt để hình thành chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, từ đó giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng. Điểm khác biệt so với các kĩ thuật tạo mắt 2 mí trước đây của bấm mí Hàn Quốc chính là chỉ bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp đồng thời khoảng cách giữa các điểm bấm mí phải đều nhau (mỗi mắt từ 3 – 5 điểm), đảm bảo lực căng giữa chúng đồng đều, tạo mắt 2 mí cân xứng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu dành cho những khách hàng có mắt 1 mí hoặc có mí lót, mí lẩn và những đối tượng mắt có rất ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa, muốn tạo mắt mí đôi, to tròn và biểu cảm hơn. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ xác định điểm mí sau đó dùng chỉ chuyên biệt luồn xuyên qua sụn mi để nâng nhẹ cơ mi và cố định lại chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, hình thành nếp gấp mí mắt trên ở 2 mắt cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, giúp mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt tạo mắt mí đôi kiểu Hàn Quốc đẹp tự nhiên2

Sự khác biệt của đôi mắt trước và sau khi bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Sau khoảng 15 – 20 phút, chị em có thể nhận thấy sự khác biệt về đôi mắt của mình. Với phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật này, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể quay trở lại cuộc sống sinh hoạt như bình thường ngay sau khi thực hiện. Theo các bác sĩ cho biết, sau khoảng 1 tháng đôi mắt của khách hàng sẽ đẹp tự nhiên như thật, không để lộ bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Hiện nay, kĩ thuật bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc đã được các bác sĩ, chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện bấm mí, luồn chỉ một cách chính xác, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn