Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn chỉ sau 20 phút

Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn chỉ sau 20 phút

0comment

Bên cạnh làn da trắng mịn màng không tì vết thì đôi mắt hai mí to tròn, sáng long lanh chính là điểm cuốn hút nhất trên gương mặt của phái nữ. Với đặc thù hai mí không rõ ràng của người Á Đông, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc chính là bí quyết giúp mọi cô gái có được đôi mắt hai mí đẹp vĩnh viễn như mơ ước.

Trong nhân tướng học, người mắt một mí thường có tính gian, hay soi mói xung quanh còn người sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng thường là người nhiệt tình, phúc hậu và có số sướng. Có lẽ chính bởi điều này cộng thêm yếu tố thẩm mỹ mà ngày càng nhiều các cô gái tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mí mắt, đặc biệt là phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc để làm đẹp cho nơi được gọi là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người.

1. Bấm mí mắt Hàn Quốc duy trì kết quả trong bao lâu?

Dựa vào cấu trúc liên kết giữa da và mi mắt, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc giúp nâng cơ mi, tạo thành nếp mí mắt mới rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên như thật khi mở mắt. Bên cạnh đó, sau khi bấm mí, các chuyên gia thẩm mỹ còn tiến hành luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt giúp duy trì kết quả thẩm mĩ vĩnh viễn. Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc này, các cô gái có thể tự tin sở hữu đôi mắt đẹp trọn đời chỉ sau một lần thẩm mỹ duy nhất.

Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn chỉ sau 20 phút

Dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn

2. Bấm mí mắt Hàn Quốc có tốn thời gian không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc theo ý kiến của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật nhỏ và vô cùng đơn giản. Toàn bộ quy trình bấm mí từ đo đạc, bấm mí, luồn chỉ sinh học… tất cả đều gói gọn trong vòng 20 phút. Đặc biệt sau khi hoàn thiện quy trình bấm mí, bạn không cần phải nghĩ dưỡng hay kiêng khem bất cứ thứ gì. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn chỉ sau 20 phút

Quy trình bấm mí chỉ gói gọn trong vòng 20 phút

3. Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu thì an toàn, uy tín?

Hiện nay, tại TMV Đông Á đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu cả ở trong và ngoài nước cộng thêm quy trình bấm mí đạt chuẩn của Bộ Y tế, bạn sẽ không phải băn khoăn xem bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn nữa. Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại TMV Đông Á có những ưu điểm vượt trội hoàn toàn có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.

 

Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn chỉ sau 20 phút

Các bác sĩ tại TMV Đông Á đang tiến hành đo đạc cho khách hàng bấm mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp vĩnh viễn chỉ sau 20 phút

Hình ảnh thật của khách hàng bấm mí mắt Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Liên hệ theo số điện thoại 1900.6499 để được tư vấn kĩ càng nhất cho dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn