2222222222

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp như sao Hàn

Cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên của chị em nhanh chóng được hiện thực hóa với sự ra đời của phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, hiệu quả lâu dài, an toàn tuyệt đối.

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp như sao Hàn

Sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên là mong muốn của bất kì ai

Vì sao thẩm mỹ mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc trở thành trào lưu HOT?

Trên thực tế, một khuôn mặt đẹp phải là sự kết hợp hài hòa của tất cả các bộ phận cấu thành nên nó hay còn gọi là Ngũ quan (mắt, mũi, miệng, trán, cằm), trong đó đôi mắt là “cửa sổ của tâm hồn”, là nơi chứa đựng và phản ánh mọi thông điệp của một cá nhân với thế giới bên ngoài. Theo đó, một đôi mắt nhỏ, thiếu biểu cảm là tác nhân phá vỡ sự hài hòa của tổng thể gương mặt, là hung tướng trong góc luận của các nhà nhân tướng học. Bởi lẽ đó, thẩm mỹ mắt 2 mí trở thành nhu cầu thiết yếu của chị em.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết thực của phái nữ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc đã tìm ra và ứng dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí, nổi bật hơn cả là kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật. Ngay khi xuất hiện, kĩ thuật này đã tạo ra một làn sóng thẩm mỹ sâu rộng ở xứ sở Kim Chi, trước hết là các minh tinh, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc và nhanh chóng lan rộng ra các quốc gia khác trên thế giới, tạo thành trào lưu HOT.

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp như sao Hàn 1

Bấm mí Hàn Quốc mang đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp như sao Hàn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết ” bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng cách hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, mềm mại tự nhiên, áp dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tại các điểm mí mắt, giúp mắt to tròn, long lanh hơn”. Theo đó, tùy vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ đánh dấu các điểm mí (3 -5 điểm) và tiêm gây tê, sau đó sử dụng các dụng cụ bấm mí hiện đại để thực hiện tạo mắt 2 mí cho khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác tuyệt đối.

Sau bấm mí chị em sẽ sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không lộ bất kì vết tích gì. Có thể kể đến sự thay đổi không khó nhận ra về đôi mắt của các ngôi sao đình đám Kbiz sau khi bấm mí như Park Min Young, Lee Da Hea, Uee, Lee Min Ho,… Chưa dừng lại ở đó, phương pháp này còn thu hút chị em bởi tính an toàn tuyệt đối và kết quả ổn định lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp như sao Hàn 2

Nhiều Sao Hàn đã bấm mí để có đôi mắt to tròn, long lanh hơn

Tại Việt Nam, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn Hoài An, 22 tuổi, Thái Bình “Mình không ngờ mọi chuyện lại nhẹ nhàng và nhanh chóng đến thế, sau 15-20 phút mình đã thấy sự khác biệt của đôi mắt, thật tuyệt vời”. Bạn Thảo Trang, 25 tuổi, Phú Thọ chia sẻ “Sau khi bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á, ai cũng khen mình xinh ra với đôi mắt to và đẹp khác hẳn trước đây. Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình, thân thiện, hơn nữa chất lượng dịch vụ lại  rất OK do đó mình hài lòng lắm”.