“Xem bói” nốt ruồi trên mí mắt, quanh vùng mắt có ý nghĩ gì? – May hay rủi

0comment

Nhiều người cho rằng vị trí nốt ruồi ở mỗi nơi trên có thể đều có ý nghĩa riêng của chúng, không những thế chúng còn báo trước một phần tương lai của họ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn “Xem bói” nốt ruồi trên mí mắt, quanh vùng mắt có ý nghĩ gì? Là may hay rủi để có những phương pháp phòng tránh nhé!

Nốt ruồi trên mí mắt

Nốt ruồi trên mí mắt tiết lộ điều gì ở bạn?

1. Nốt ruồi ở mí mắt trên

Theo sách cổ ghi chép, những người có nốt ruồi ở mí mắt trên đa phần thường có lối sống hay tính cách phóng khoáng, thích tự do, ưa mạo hiểm, thích chu du đó đây. Những người này cực ghét phải ngồi im một chỗ, thích sự mới lạ và muốn thay đổi không khí nên những người này thường hay chuyển nhà sau một thời gian.

Tính cách của những người có nốt ruồi ở mí mắt trên không mấy ổn định, thiếu sự kiên nhẫn, tuy nhiên họ lại có đường tài vận rất tốt, tính cách cũng thiện lương nên hay gặp quý nhân, luôn có người giúp đỡ lúc khó khăn.

nốt ruồi trên mí mắt

Nốt ruồi ở mí mắt trên có tính cách phóng khoáng

==>>>Xem thêm: Cắt mí mắt có thay đổi tướng số không?

Về hình dáng nốt ruồi trên mí mắt:

+ Nếu hình dáng nốt ruồi tốt, to tròn đen bóng lại được coi là vận tốt. Vì vậy những người này nên tranh thủ tận dụng cơ hội sẽ giúp thay đổi vận mệnh, chuyển xấu thành tốt hoặc giúp cuộc sống ngày càng tốt hơn.

+ Ngược lại, nốt ruồi méo mó, màu nhạt nhẽo là người có tính cách ngang bướng, hay chống đối người lớn trong nhà hay cấp trên nên thường đánh mất cơ hội phát triển bản thân.

2. Nốt ruồi ở mí mắt dưới

Những người sở hữu nốt ruồi ở mí mắt dưới hường hay gặp phải trục trặc trong chuyện tình duyên, dễ dàng bị người khác bỏ rơi, bạn cũng nên cẩn thận vì hay có kẻ thứ 3 xen vào, bởi tính cách hay tự ti mà trở nên đố kị với người khác, lâu dài sẽ thành ngang ngược, ích kỷ.

Đặc biệt, bạn có biết rằng phần mí dưới còn hay được gọi là Lệ Đường nên đa phần chúng ta gọi nốt ruồi ở vị trí này là “nốt ruồi ở dòng nước mắt chảy”.

Nốt ruồi trên mí mắt

Nốt ruồi dưới mí mắt thường gặp phải trắc trở trong đường tình duyên

Người có nốt ruồi ở mí dưới thường khổ tâm về đường con cái, chính vì vậy mà nó còn gây ra sự bất hòa giữa vợ chồng, bạn cần phải kìm hãm lại tính nóng nảy nếu không có thể dẫn tới li hôn.

Tuy nhiên, nếu may mắn có nốt ruồi tốt hình dạng tròn, sáng thì ngược lại có vận mệnh con cháu rất tốt, gia đình hòa thuận, con cháu đầy đàn.

=>> Bạn muốn biết thêm về cuộc đời của người có nốt ruồi ở mí mắt dưới, hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 1900.6499 hoặc đăng ký tư vấn (FREE):

dktv

3. Nốt ruồi ở khóe mắt có ý nghĩa gì?

Trong chuyện tình cảm, những người có nốt ruồi ở khóe mắt hay đuôi mắt trong chuyện tình cảm đều xuất hiện kẻ thứ 3. Có thể là họ ngoại tình hoặc có thể do người kia ngoại tình nhưng việc có kẻ chen chân vào chuyện hẹn hò là điều khó tránh.

Theo nhân tướng học, khoảng trống từ đuôi mắt đến mép tóc được gọi là Gian môn, nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này dù nam hay nữ thường có cuộc sống xa hoa, có nhiều dục vọng, bản thân rất hấp dẫn người khác giới nên vận đào hoa cực tốt, được nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi trên mí mắt

Người có nốt ruồi ở đuôi mắt có cuộc sống xa hoa

Tuy nhiên, có một điều rằng những vận đào hoa của họ là vận xấu, lắm mối nhưng đều không có kết quả tốt, thường bị làm phiền hà ảnh hưởng chuyện tình duyên.

=> Bởi vậy về chuyện tình cảm có thể tốt lúc mới hẹn hò nhưng chỉ cần kéo dài một chút thường nảy sinh bất hòa rồi chia tay, lưu ý rằng nếu kết hôn thì vợ chồng hay lục đục.

Nếu nốt ruồi có hình dáng đẹp, đen bóng nghĩa là bạn rất khéo ăn nói, giỏi giao tiếp. Tốt nhất nên làm các nghề liên quan để có sự nghiệp phát triển ổn định.

4. Nốt ruồi mọc trong lông mày

Vị tri nốt ruồi mọc trong lông mày thì đây cũng là một vị trí cực kỳ may mắn, không phú thì quý, là con trai thì dễ dàng có được quyền lực, con gái thì vượng phu ích tử.

Nốt ruồi trên mí mắt

Người có nốt ruồi trong lông mày sẽ như thế nào?

Những người có nốt ruồi nếu mọc trên lông mày trái là vô cùng cát lợi. Nếu tướng nốt ruồi trơn bóng rõ nét lại càng phú quý. Riêng nốt ruồi bên lông mày trái chủ tài, là tướng phú quý, những phụ nữ sở hữu nốt ruồi này, ắt có tướng vượng phu, có thể trợ giúp đắc lực sự nghiệp và tài chính của chồng.

5. Nốt ruồi nơi hốc mắt

Nốt ruồi ở hốc mắt là biểu hiện cho những cảm xúc đau buồn đến thường xuyên. Xét về vận mệnh người phữn thì họ luôn phải đối diện với cảm xúc căng thẳng xảy ra trong các mối quan hệ với con cái và những người khác.

nốt ruồi trên mí mắt

Nốt ruồi ở hốc mắt có cuộc đời ra sao?

Trong công việc, họ cũng không tìm được sự đồng thuận từ những đồng nghiệp hay cấp trên. Người có nốt ruồi này rất dễ rơi lệ vì những vấn đề thuộc tình cảm riêng tư hoặc chỉ vì những tình huống thương cảm bên ngoài.

Với mỗi vị trí nốt ruồi trên mí mắt, xung quanh vùng mắt, bạn đã biết được một phần tướng số của mình trong tương lại sẽ ra sao, vì vậy nhiều người thường tìm kiếm những cách xóa bỏ nốt ruồi để thay đổi vận mệnh của mình, tuy nhiều diều đó cần phải được xem xét kĩ càng, tránh ảnh hưởng tới sau này. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
X