Cắt mí có để lại dị tật không?

Trào lưu thẩm mỹ làm đẹp tạo mắt 2 mí với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng trên khắp thế giới. Tuy nhiên trước khi thực hiện nhiều khách hàng vẫn có tâm lí hoang mang “Cắt mí có để lại dị tật không?“. Cùng chúng tôi tìm hiểu vế phương pháp thẩm mỹ đang “đắt khách” nhất 2017 này nhé.

Tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt

Cắt mí là phương pháp nhằm thay đổi cấu trúc và chức năng thẩm mỹ của đôi mắt thông qua việc loại bỏ da thừa và mỡ mắt thừa tại vùng mí.

Hiện nay, công nghệ cắt mắt vẫn có thể ẩn chứa những rủi ro không đáng có, chính vì vậy trước khi thực hiện, bạn nên cân nhắc kĩ việc áp dụng kỹ thuật nào? Bác sĩ thực hiện là ai để có kết quả hoàn mỹ nhất và không còn lo lắng Cắt mí có để lại dị tật không?

Cắt mí có để lại dị tật không?

Kỹ thuật cắt mí tác động trực tiếp vào vùng mí mắt nên có thể sẽ để lại những di chứng nặng hay nhẹ và phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

+ Sưng vùng mắt: Bởi do vùng mô mắt bị tác động bằng dao kéo vì vậy mới có hiện tượng sưng tấy nhẹ. Đây là những biểu hiện thường gặp sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi biểu hiện sưng tấy sẽ biến mất sau khoảng từ 5 – 7 ngày.

+ Mí mắt bị lệch: Di chứng này cũng liên quan tới độ chính xác khi cắt mí của bác sĩ, điều này ảnh hưởng nhiều tới tính thẩm mỹ của bạn nếu như mí bị lệch nhiều sẽ cần có giải pháp khắc phục.

+ Những tật về mắt: Bạn cũng có thể gặp phải một số tật về mắt như nhắm mắt không kín, mắt bị trợn, mắt bị xếch, lõm sâu… Hiện tượng này do tay nghề bác sĩ còn non chưa nắm được cấu trúc của mắt nên dễ cắt bỏ quá nhiều da và mỡ mí mắt nân cấu tạo sau cắt mí của đôi mắt bị thay đổi.

Làm thế nào để cắt mí không để lại dị tật?

Để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo mà không phải lo lắng, bạn cần phải  lựa chọn được cơ sở cắt mí mắt uy tín bởi tại đây, bạn sẽ được thực hiện bởi công nghệ thẩm mỹ hiện đại với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Thẩm mỹ viện Đông Á  là một gợi ý hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt. Tại đây nổi tiếng với các công nghệ thẩm mỹ cao với ứng dụng phương pháp cắt mí độc quyền Dr Park. Một giải pháp cắt mí mới nhất hiện nay có nhiều cải tiến ưu việt và đã mang lại đôi mắt đẹp cho hàng ngàn chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, sau khi cắt mí xong bạn cũng cần phải có chế độ chăm sóc phần mắt đúng cách để tránh những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra.

Để được trả lời chi tiết hơn về câu hỏi Cắt mí có để lại dị tật không? bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 19006499 hoặc tới trực tiếp TMV Đông Á – các chuyên gia tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt sẽ tư vấn cặn kẽ mọi vấn đề xung quanh công nghệ cắt mí mắt.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

X