Kỹ thuật cắt mắt 2 mí cho kết quả bất ngờ

Tự ti vì khuyết điểm mắt quá bé hay mắt híp khiến cho nhiều bạn gái luôn mong muốn tìm được giải pháp thích hợp để loại bỏ nhanh chúng. Với kỹ thuật cắt mắt 2 mí bạn sẽ không còn lo lắng về đôi mắt quá nhỏ hay quá híp. Cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp này sẽ cho kết quả như thế nào?

Bác sĩ kiểm tra trước khi thẩm mỹ cắt mắt 2 mí

Kỹ thuật Cắt mắt 2 mí phù hợp với những khách hàng nào?

Theo như số liệu thống kê, chiếm khoảng 80% số trường hợp muốn đi cắt mắt hai mí, tình trạng khách hàng mắt 1 mí, mắt nhiều da chùng, bọng mơ to, chính vì vậy mà nhiều bạn muốn thẩm mỹ mắt đẹp hơn, để loại bỏ được khuyết điểm này

images (1)  Cắt mí mắt công nghệ Dr Park cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí là phương pháp sử dụng máy laser tạo 1 đường mí mới song song với đường mi mắt để giúp mắt có 2 mí hoàn hảo cân đối. Sau đó bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa để giúp mắt đẹp tự nhiên hơn. Sử dụng chỉ sinh học để luồn qua những điểm đã được đánh dấu sẵn giúp cho đường mi mới cân đối. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò cách chăm sóc để có đôi mắt hoàn hảo nhất.

Nhiều bạn phân vân và lo lắng không biết Kỹ thuật cắt mắt 2 mí có gây sưng không? Đây thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn lơ là tính an toàn của chúng. Trước khi thực hiện, các bác sĩ đã thăm khám và xem sức khỏe của khách hàng có thể thực hiện được tiểu phẫu không? Sau đó là vệ sinh sạch vùng da mắt và gây tê tại chỗ, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong toàn bộ quá trình.

Không những vậy dưới tay nghề của các bác sĩ TMV Đông Á, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sau khi thực hiện xong bạn sẽ chỉ hơi nhức mắt, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường ở khách hàng sau khi thực hiện kỹ thuật này, bạn có thể chườm lạnh để mắt nhanh chóng phục hồi nhanh nhé.

 

* Ưu điểm vượt trội:

+ Mắt 2 mí tự nhiên, nếp mí mới không lộ, không cứng: Bác sĩ khéo léo khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới do đó nếp mí sẽ đẹp tự nhiên, không bị lộ, không bị cứng.

+ Loại bỏ hoàn toàn tình trạng mỡ thừa, da chùng vùng mắt: Tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt được khắc phục triệt để, cho kết quả cắt mắt 2 mí ổn định vĩnh viễn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

+ Quy trình an toàn, tiết kiệm thời gian: Cắt mí mắt được tiến hành theo quy trình được kiểm tra kỹ càng trước khi áp dụng vào thực tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thời gian thực hiện nhanh chóng. Xem chi tiết tại đây>>

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

X