Kỹ thuật Cắt mắt 2 mí phù hợp với những khách hàng nào?

0comment

Không phải ai khi sinh ra cũng đều sở hữu mắt hai mí. Hiện nay, với kỹ thuật cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn lo lắng về đôi mắt quá nhỏ hay quá híp. Cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp này sẽ cho kết quả như thế nào và có phù hợp với bạn không nhé?

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí cho kết quả bất ngờ

Bác sĩ kiểm tra trước khi thẩm mỹ cắt mắt 2 mí

Kỹ thuật Cắt mắt 2 mí phù hợp với những khách hàng nào?

Theo như số liệu thống kê, chiếm khoảng 80% số trường hợp muốn đi cắt mắt hai mí là do tình trạng mắt 1 mí, mắt nhiều da chùng, bọng mơ to… Chính vì vậy, đây là những đối tượng phù hợp nhất với kỹ thuật cắt mắt 2 mí.

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí là phương pháp sử dụng máy laser tạo 1 đường mí mới song song với đường mi mắt để giúp mắt có 2 mí hoàn hảo cân đối. Sau đó bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa để giúp mắt đẹp tự nhiên hơn. Sử dụng chỉ sinh học để luồn qua những điểm đã được đánh dấu sẵn giúp cho đường mi mới cân đối. Sau khi thực hiện xong cắt mắt 2 mí, bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò cách chăm sóc để có đôi mắt hoàn hảo nhất.

Nhiều bạn phân vân và lo lắng không biết Kỹ thuật cắt mắt 2 mí có gây sưng không? Đây thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn lơ là tính an toàn của chúng. Trước khi thực hiện, các bác sĩ đã thăm khám và xem sức khỏe của khách hàng có thể thực hiện được tiểu phẫu không? Sau đó là vệ sinh sạch vùng da mắt và gây tê tại chỗ, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong toàn bộ quá trình.

cắt mí mắt công nghệ mới  Cắt mí mắt công nghệ Dr Park cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Kỹ thuật Cắt mắt 2 mí phù hợp với những khách hàng nào?

Không những vậy dưới tay nghề của các bác sĩ TMV Đông Á, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sau khi thực hiện xong bạn sẽ chỉ hơi nhức mắt, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường ở khách hàng sau khi thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ mắt này, bạn có thể chườm lạnh để mắt nhanh chóng phục hồi nhanh nhé.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật cắt mắt 2 mí:

+ Mắt 2 mí tự nhiên, nếp mí mới không lộ, không cứng: Bác sĩ khéo léo khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới do đó nếp mí sẽ đẹp tự nhiên, không bị lộ, không bị cứng.

+ Loại bỏ hoàn toàn tình trạng mỡ thừa, da chùng vùng mắt: Tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt được khắc phục triệt để, cho kết quả cắt mắt 2 mí ổn định vĩnh viễn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

+ Quy trình an toàn, tiết kiệm thời gian: Cắt mí mắt được tiến hành theo quy trình được kiểm tra kỹ càng trước khi áp dụng vào thực tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thời gian thực hiện nhanh chóng. Xem chi tiết tại đây>>

Trên đây là phân tích của các chuyên gia về các trường hợp nên đi cắt mắt 2 mí và những ưu điểm của kỹ thuật này. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn, hãy liên hệ ngay với Đông Á để được tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

X