Tuyệt chiêu cắt mắt 2 mí phù hợp cho từng khách hàng

Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh là ước muốn của hầu hết các cô gái. Tuy nhiên, để thực hiện ước mơ này không hề khó, với dịch vụ cắt mắt 2 mí dưới đây sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp hoàn hảo như sao Hàn.

Thông tin y khoa chi tiết về cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn Hàn là mong muốn của mọi eva

Cắt mắt 2 mí phù hợp với khách hàng mắt 1 mí, không có da chùng, mỡ thừa

* Chuyên gia nhận định:

Chiếm khoảng 80% số trường hợp muốn đi cắt mắt hai mí, tình trạng khách hàng mắt 1 mí, muốn thẩm mỹ mắt đẹp hơn, không có da chùng, mỡ thừa luôn giữ 1 tỷ lệ cao.

 Để tạo mắt 2 mí cho các trường hợp này không khó. Tuy nhiên, khách hàng cần áp dụng đúng giải pháp. Bởi, mắt là khu vực nhạy cảm, dễ bị tổn thương.

* Giải pháp cắt mắt 2 mí phù hợp: Bấm mí Hàn Quốc

* Ưu điểm vượt trội:

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Với thiết bị bấm mí chuyên biệt, các bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữ da và mí mắt bằng chỉ sinh học xoắn đôi, tạo nếp gấp ở phần bờ mi, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.

+ Khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, mí mắt không thấy rõ: Với cắt mắt 2 mí sử dụng thủ thuật bấm mí, tình trạng mắt 1 mí, mí mắt không đẹp, không nhìn thấy rõ sẽ được khắc phục hoàn toàn, đôi mắt mới được tạo đẹp hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Cắt mắt 2 mí 1

Cắt mắt 2 mí bằng dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc

+ Kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng: Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, sử dụng kỹ thuật đơn giản, quy trình thực hiện chỉ trong 15-20 phút, không mất thời gian nghỉ ngơi, phù hợp với nhiều người bận rộn.

+ Hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn: Sau khi bấm mí, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt đẹp vĩnh viễn nhờ khả năng xoắn chặt của chỉ sinh học sẽ giúp kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài

images (1)  Bấm mí Hàn Quốc – “Cơn sốt” thẩm mỹ 2015

Cắt mắt 2 mí phù hợp với khách hàng có da chùng, mỡ thừa

* Chuyên gia nhận định:

Da chùng, mỡ thừa ở mí mắt thường gặp ở những phụ nữ trung tuổi, gặp phải tình trạng lão hóa vùng mắt, bước sang tuổi 30… Bởi vậy, vấn đề lúc này không chỉ đơn thuần là phẫu thuật tạo mắt 2 mí nữa mà còn là cắt bỏ phần mỡ thừa, da chùng, ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của mỗi người.

Bạn nên đến cơ sở làm đẹp uy tín để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, đưa ra chỉ định phẫu thuật phù hợp nhất nhằm đạt được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

* Giải pháp cắt mắt 2 mí phù hợp: Cắt mí mắt (vừa tạo mắt 2 mí, vừa loại bỏ da chùng, mỡ thừa)

Cắt mắt 2 mí 2

Dịch vụ cắt mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện Đông Á

* Ưu điểm vượt trội:

+ Mắt 2 mí tự nhiên, nếp mí mới không lộ, không cứng: Bác sĩ khéo léo khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới do đó nếp mí sẽ đẹp tự nhiên, không bị lộ, không bị cứng.

+ Loại bỏ hoàn toàn tình trạng mỡ thừa, da chùng vùng mắt: Tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt được khắc phục triệt để, cho kết quả cắt mắt 2 mí ổn định vĩnh viễn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

+ Quy trình an toàn, tiết kiệm thời gian: Cắt mí mắt được tiến hành theo quy trình được kiểm tra kỹ càng trước khi áp dụng vào thực tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thời gian thực hiện nhanh chóng. Xem chi tiết tại đây>>

images (1)  Cắt mí mắt công nghệ 3 trong 1 cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

X