4 điều cần biết về phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

0comment

Không chỉ làm giảm thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ còn ảnh hưởng trực tiếp tới tầm nhìn của mỗi người. Hiểu về phẫu thuật mắt to mắt nhỏ giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất để sớm sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

4 điều cần biết về phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Đôi mắt to tròn, long lanh là mơ ước của bất kì ai

1. Vì sao cần phẫu thuật mắt to mắt nhỏ?

Một trong những đặc điểm nhân trắc học của người Châu Á là 2 mí mắt không đều nhau dẫn đến hiện tượng mắt to mắt nhỏ. Tình trạng này làm cho mắt lờ đờ, kém linh động, ảnh hưởng tới sức nhìn (thị lực) của mắt và ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ gương mặt.

Trong quan niệm của người Việt, đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, là nơi chứa đựng và truyền tải mọi thông điệp về cuộc sống, tuổi tác, tình yêu hay cảm xúc của mỗi cá nhân với thế giới xung quanh do đó sở hữu đôi mắt to tròn, 2 bên cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt là mơ ước của bất kì ai.

Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt để thay đổi dung mạo và mở rộng tầm nhìn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, đối với những trường hợp 2 mí mắt không đều nhau thì phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

4 điều cần biết về phẫu thuật mắt to mắt nhỏ 1

Mí mắt 2 bên không thật sự cân xứng, hài hòa

2. Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ như thế nào?

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là phương pháp can thiệp vào cơ nâng mi, góc mắt và mí mắt nhằm khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều nhau, mang đến đôi mắt to tròn, long lanh, 2 bên cân xứng, hài hòa với gương mặt. Tùy từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuật mắt to mắt nhỏ hợp lí, cụ thể như sau:

+ Nếu mí mắt một bên to, một bên nhỏ: Bác sĩ tiến hành tạo hình nếp mí hai bên với độ cao mí cân xứng và phù hợp với khuôn mặt của khàng hàng.

+ Nếu mí bên to bên nhỏ kèm sụp mi: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật kết hợp 2 kĩ thuật: tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt để giải quyết tình trạng sụp mí.

4 điều cần biết về phẫu thuật mắt to mắt nhỏ 2

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành phẫu thuật mắt to mắt nhỏ cho khách hàng

+ Nếu mí bên to bên nhỏ kèm theo mắt nhỏ, khe mắt hẹp: Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí 2 bên cân xứng, hài hòa.

3.Phương pháp phẫu thuật mắt to mắt nhỏ nào cho hiệu quả tốt nhất?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp phẫu thuật mắt to mắt nhỏ theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất với các kĩ thuật bấm mí, cắt mí, chỉnh hình mí bẩm sinh tiên tiến. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí 2 bên hài hòa đẹp tự nhiên bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại, mở rộng góc mắt, khe mắt đồng thời chỉnh hình mí mắt bị sụp theo phương pháp mới ít xâm lấn, không để lại sẹo cũng không gây bất kì tồn thương nào cho mắt. Sau thực hiện bạn sẽ có đôi mắt long lanh, 2 mí đẹp hoàn hảo.

4. Trước khi phẫu thuật mắt to mắt nhỏ, bạn cần lưu ý những gì?

 

4 điều cần biết về phẫu thuật mắt to mắt nhỏ 3

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, trước khi quyết định phẫu thuật mắt to mắt nhỏ bạn nên lưu tâm tới các vấn đề như tìm hiểu sâu về kiến thức, phương pháp thẩm mỹ mắt, địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Khi bạn đã lựa chọn được địa chỉ làm đẹp và sẵn sàng cho việc phẫu thuật, bạn nên có cuộc trò chuyện cởi mở với bác sĩ trực tiếp thực hiện chỉnh sửa mí mắt cho mình bởi họ chính là chuyên gia thẩm mỹ với kiến thức tay nghề cao, thực hiện nhiều trường hợp và cảm quan thẩm mỹ của họ cũng sẽ quyết định việc mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
X