Chữa mắt to mắt nhỏ – 4 điều cần biết về phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

0comment

Để giải quyết vấn đề mắt to mắt nhỏ, các bạn có thể lựa chọn phương pháp trang điểm hoặc phẫu thuật. Trong đó, chỉ có phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là có thể giải quyết triệt để vấn đề này. Tuy nhiên trước khi quyết định phẫu thuật mắt to mắt nhỏ, bạn cần chú ý những điều sau:

phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ – những điều cần biết

1 . Khi nào cần làm phẫu thuật mắt to mắt nhỏ?

Hiện tượng 2 mí mắt không đều nhau (hay chính xác là nếp gấp mí ở 2 mắt có hình dạng và vị trí bị lệch nhiều hoặc góc mắt quá hẹp) dẫn đến hiện tượng mắt to mắt nhỏ.

Tình trạng này làm cho mắt lờ đờ, kém linh động, ảnh hưởng tới sức nhìn (thị lực) của mắt và ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ gương mặt. Điều này gây nhiều bất tiện trong cuộc sống cũng như yếu tố tâm lý và tinh thần của người mắc.

Do đó việc tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt để cải thiện tầm nhìn và thay đổi diện mạo là vô cùng cần thiết . Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, đối với những trường hợp 2 mí mắt không đều nhau thì phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

2 . Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ như thế nào?

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là phương pháp can thiệp vào cơ nâng mi, góc mắt và mí mắt nhằm khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều nhau, mang đến đôi mắt to tròn, 2 bên cân xứng, hài hòa với gương mặt.

phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Bác sĩ của TMV Đông Á đang tiến hành phẫu thuật mắt to mắt nhỏ cho khách hàng

Tùy từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuật mắt to mắt nhỏ hợp lí, cụ thể như sau:

+ Trường hợp mí mắt một bên to, một bên nhỏ: Bác sĩ tiến hành tạo hình nếp mí hai bên với độ cao mí cân xứng và phù hợp với khuôn mặt của khàng hàng.

+ Trường hợp mí bên to bên nhỏ kèm sụp mi: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật kết hợp 2 kĩ thuật: tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt để giải quyết tình trạng sụp mí.

+ Trường hợp mí bên to bên nhỏ kèm theo mắt nhỏ, khe mắt hẹp: Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí 2 bên cân xứng, hài hòa.

3 . Phương pháp phẫu thuật mắt to mắt nhỏ nào cho hiệu quả tốt nhất?

Như đã chia sẻ ở trên, thì bác sĩ cần căn cứ vào tình trạng thực tế của từng trường hợp để chỉ định sử dụng những thủ thuật gì trong quá trình phẫu thuật mắt to mắt nhỏ.

Có thể liệt kê ra một số thủ thuật được dùng trong phẫu thuật mắt to mắt nhỏ như kĩ thuật: mở rộng khéo mắt, lấy mỡ mí mắt, cắt mí, bấm mí …

Dù sử dụng bất kỳ kỹ thuật thẩm mỹ mắt nào thì đều cần đảm bảo, kết thúc phẫu thuật 2 mí mắt của bệnh nhân sẽ cân xứng với nhau và hài hòa với khuôn mặt.

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ thì hiện nay có công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc (Cắt mí Dr. Park, chỉnh hình sụp mí…) đưa ra được quy trình phẫu thuật định hình mí mắt cân đối, tự nhiên và hài hòa theo đúng tỉ lệ khuôn mặt của người Châu Á.

phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Đôi mắt to tròn cân đối

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí 2 bên hài hòa đẹp tự nhiên bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại, mở rộng góc mắt, khe mắt đồng thời chỉnh hình mí mắt bị sụp theo phương pháp mới ít xâm lấn, không để lại sẹo cũng không gây bất kì tồn thương nào cho mắt. Sau thực hiện bạn sẽ có đôi mắt long lanh, 2 mí đẹp hoàn hảo.

4 . Trước khi phẫu thuật mắt to mắt nhỏ, bạn cần lưu ý những gì?

Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, trước khi quyết định phẫu thuật mắt to mắt nhỏ bạn nên lưu tâm tới các vấn đề như:

+ Tìm hiểu chi tiết về cơ sở vật chất và giấy phép hoạt động của cơ sở thẩm mỹ đó.

+  Trò chuyện cởi mở với bác sĩ trực tiếp thực hiện chỉnh sửa mí mắt cho mình để chuyên gia nắm được nguyện vọng của bạn, cũng như để được hướng dẫn chi tiết cần chuẩn bị những gì khi phẫu thuật mắt to mắt nhỏ.

+ Tìm về công nghệ, phương pháp thẩm mỹ mắt mà bác sĩ chỉ định cho bạn.

phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

Những điều này sẽ quyết định rất việc ca phẫu thuật có mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi hay không. Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể điền vào Fom đăng ký hoặc để gọi điện đến số điện thoại bên dưới để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

hotline 19006499

Hoặc

dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: