Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Bấm mí Hàn Quốc – Bí quyết làm đẹp của “sao”

Bấm mí Hàn Quốc – Bí quyết làm đẹp của “sao”

0comment

Thẩm mỹ mắt để có đôi mắt hai mí to tròn, đã có từ rất lâu và rất nhiều quốc gia cũng làm được. Vậy tại sao, chỉ có bấm mí  Hàn Quốc mới được các ngôi sao nổi tiếng tin dùng. Vậy công nghệ bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp chúng ta có đôi mắt hai mí cân đối và đẹp như thế nào?

bam-mi-han-quoc-1

Đẹp xinh như sao với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

>> Quyến rũ hơn với bấm mí Hàn Quốc

>> Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc là gì

Bấm mí  Hàn Quốc khác với những công nghệ thẩm mỹ mắt khác là không dùng đến dao kéo. Đây là một phương pháp thẩm mỹ vô cùng đơn giản, an toàn và thân thiện với khách hàng. Thay vì dùng dao rạch thì bấm mí Hàn Quốc chỉ tạo các điểm nhấm trên mí mắt từ đó hình thành nếp gấp mí mới theo hình dáng, tỉ lệ gương mặt của người châu Á.

Việc tạo nếp gấp mí bằng các điểm nhấn cách đều nhau trên mí mắt giúp:

♦ Hạn chế những tác động và sự xâm lấn lên mí mắt

♦ Tăng cường độ chính xác và thành công của quá trình điều trị

♦ Giúp nếp gấp mí tự nhiên hơn

♦ Rút ngắn thời gian điều trị (15 phút)

♦ Không mất nhiều thời gian hồi phục (5 – 7 ngày)

bam-mi-han-quoc-6

Ưu thế của bấm mí Hàn Quốc

Nguyên lý của công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Ra đời từ xứ sở Kim Chi, đất nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển, công nghệ thẩm mỹ mắt được các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận, và đã ứng dụng thành công tại Việt Nam. Phương pháp được thực hiện với kỹ thuật đơn giản (không sử dụng dao kéo, bóc tách, cắt rạch, không gây tổn thương cho da) quy trình đảm bảo theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế ban hành.

Đây là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mi mắt với cơ nâng mí hoặc sụn thông qua các điểm nhấn, số lượng từ 3 – 12 điểm trên từng mắt. Điều này, cho phép tạo hình nếp gấp mí tự nhiên và nhẹ nhàng hơn các phương pháp cũ. Sau đó các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để cố định các điểm nhấn mí, nên tạo kết quả ổn định lâu dài.

bam-mi-han-quoc-3

Sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Ngoài việc, tạo nếp gấp mí bằng các điểm nhấn thì công nghệ bấm mí Hàn Quốc còn đặc trưng bởi việc xác định vị trí tạo nếp gấp mí theo tỉ lệ khuôn mặt của người châu Á (tỉ lệ vàng của khuôn mặt – nhân trắc học) giúp tạo mắt 2 mí đẹp cân xứng.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc phù hợp cho các trường hợp

Các trường hợp chỉ định sử dụng công nghệ bám mí Hàn Quốc

1 . Khách hàng có mắt một mí, muốn tạo mắt 2 mí tự nhiên.

2 . Những khách hàng mắt có mí lót nhưng không rõ.

3 . Trường hợp mắt nhỏ, có rất ít hoặc không có da chùng, bọng mỡ.

4 . Trường hợp khách hàng có mắt to mắt nhỏ do mí mắt 2 bên không đều.

5 . được áp dụng cho các cô nàng có mí mắt không rõ ràng, mắt 1 mí…

bam-mi-han-quoc-2

Các trường hợp được chỉ định bấm mí Hàn Quốc

Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc

Sau khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to, tròn, long lanh, đặc biệt cân đối, không bị lệch. Đặc biệt, sau khi thực hiện bấm mí, khách hàng hoàn toàn có thể trở về cuộc sống sinh hoạt, học tập và làm việc bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, giờ đây, bạn có thể trở thành 1 người nổi bật giữa đám đông, xinh như sao, thu hút mọi ánh nhìn từ phía mọi người. Sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng có thể cảm nhận rõ ràng sự thay đổi phần mí mắt vùng mặt.

bam-mi-han-quoc-4

Bấm mí Hàn Quốc mang đến hiệu quả lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Tự hào là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng tiếp nhận, học tập và làm mới công nghệ hiện đại, mang đến các dịch vụ chất lượng cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, đến từ các trường đại học danh tiếng, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, khi đến với Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình về các phương pháp điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, xin vui lòng liên hệ: THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

tel:19006499Hoặc

dang-ky-tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: