Trang chủ » Hỏi đáp » Xin lời khuyên của chuyên gia có nên làm mắt 2 mí không?

Xin lời khuyên của chuyên gia có nên làm mắt 2 mí không?

0comment

Câu hỏi

Chào các bác sĩ, mắt em chỉ có một mí nhìn rõ là xấu, bé tẹo mà lại “gian gian” (bạn em thường nói thế) nên em định đi thẩm mỹ làm mắt 2 mí nhưng em vẫn còn băn khoăn lắm, không biết có nên hay không ạ? Mà nếu nên thì nên chọn phương pháp nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Phạm Thị Châu Anh, 20 tuổi, Ba Đình, Hà Nội).

Trả lời

Chào Châu Anh! Cũng như bạn, khá nhiều chị em cảm thấy tự ti khi có mắt một mí bởi xét trong tổng thể gương mặt của phần lớn người Việt (thường có trán thấp, gò má cao , 2 bên ngạnh hàm bè rộng) thì mắt một mí không thật sự cân xứng, làm giảm thẩm mỹ chung.

Có nên làm mắt 2 mí không phụ thuộc vào quan điểm của từng người. Đơn cử như với những người chuộng vẻ đẹp tự nhiên, dù có mắt một mí nhưng không muốn thẩm mỹ thì họ sẽ không làm. Một vài trường hợp khác, dù muốn thẩm mỹ nhưng tâm lý sợ đau, sợ dao kéo hay không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc sau thẩm mỹ thì họ cũng sẽ nói không với thẩm mỹ mắt.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi hiện nay có nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí tiên tiến không đòi hỏi phẫu thuật, không mất nhiều thời gian hơn nữa đảm bảo an toàn, mắt sau khi thực hiện sẽ đẹp tự nhiên. Trong đó, theo đánh giá của các chuyên gia, bấm mí Hàn Quốc là cách làm mắt 2 mí đẹp, an toàn hơn hẳn các kĩ thuật hiện thời.

Xin lời khuyên của chuyên gia có nên làm mắt 2 mí không?

Làm mắt 2 mí với phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo chuỗi liên kết giữa da và

mi mắt bằng cách sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để nhấn tại các điểm mí mắt (3 – 5 điểm trên mỗi mắt) và thực hiện kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi, hình thành nếp gấp mí mới, khi mở mắt nếp gấp này xuất hiện một cách tự nhiên giúp mắt to, đẹp hơn. Phương pháp này không đòi hỏi phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm về mức an toàn, thời gian thực hiện là 15 – 20 phút.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có nên làm mắt 2 mí không của bạn, hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm có quyết định của riêng mình.

Cảm ơn bạn!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: