2222222222

Vì sao thẩm mỹ mắt trở thành trào lưu “HOT”?

Không chỉ giúp cải thiện dung mạo, thẩm mỹ mắt còn là cách để thay đổi vận mệnh, tướng số và xúc cảm của phái đẹp. Bởi lẽ đó, nó đã và đang trở thành trào lưu thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Vì sao thẩm mỹ mắt trở thành trào lưu "HOT"?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là ngõ ra của mọi cảm xúc cá nhân

Thẩm mỹ mắt để cải thiện dung mạo

Trong quan niệm của người Á Đông, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi truyền tải mọi thông điệp về tình yêu, xúc cảm của mỗi người. Theo đó, một đôi mắt đẹp, 2 mí tự nhiên, không da thừa, bọng mỡ là tiêu chuẩn của cái đẹp, giúp tạo nên sức biểu cảm và cuốn hút cho gương mặt. Tuy nhiên, một trong những đặc điểm nhân trắc học của người Việt chính là đôi mắt nhỏ, mắt híp, nhiều da thừa và bọng mỡ khiến gương mặt kém thanh thoát, quyến rũ. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt để được sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn hơn.

Thẩm mỹ mắt để thay đổi vận mệnh, tướng số

Không nhiều người biết rằng đôi mắt trong quan niệm của thuật tướng số có vị trí quan trọng để nhận biết, đánh giá và dự đoán vận mệnh và tương lai của mỗi người. Các nhà nhân tướng học cho rằng một đôi mắt to tròn, 2 mí đều nhau, 2 bên mắt cân xứng với ánh nhìn thẳng và kiên định là biểu trưng của một người có vận mệnh tốt, biết vươn lên trong cuộc sống, có nhiều bạn bè và thường gặp nhiều may mắn.

Vì sao thẩm mỹ mắt trở thành trào lưu "HOT"? 1

Đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh là biểu hiện của một”cát tướng”

Ngược lại, một đôi mắt nhỏ, 2 bên mắt lệch, quầng mắt bọng to, thâm xỉn là biểu tượng của những người không chân thành, thường gặp nhiều gian truân trong cuộc sống. Chính vì điều này mà không ít người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt để “cải tướng số, đổi vận mệnh” cho mình.

Thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc – giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Ra đời tại xứ sở Kim Chi, các phương pháp thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh cho khuôn mặt thêm cuốn hút, rạng ngời. Một trong các phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất hiện nay chính là bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mí mắt không phẫu thuật, sử dụng các dụng cụ bấm mí hiện đại và kĩ thuật luồn chỉ sinh học tại điểm mí, hình thành liên kết bền vững giữa da và mí mắt đồng thời nâng cơ mi, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

Vì sao thẩm mỹ mắt trở thành trào lưu "HOT"? 2

Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới cho khách hàng

Vượt lên các kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt trước đây, bấm mí Hàn Quốc có khả năng tạo hình rất cao, mang đến đôi mắt 2 mí tự nhiên như thật mà không cần phẫu thuật, bóc tách do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em. Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của phái đẹp.