2222222222

Vì sao bạn nên chọn cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc?

Cắt mắt hai mí cho phép tào hình mắt đẹp – to tròn với hai mí rõ ràng. Và trong đó, kĩ thuật cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc ưu việt hơn với các đặc điểm như: khả năng tạo hình mí mắt cao, thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài và đây cũng là lý do vì sao bạn nên lựa chọn phương pháp làm đẹp tiên tiến này.

cắt mắt 2 mí

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên tạo nên sức hút lạ kỳ cho gương mặt của chị em

Thay vì cấu trúc cơ mi, nếp gấp mi bền chặt giống như người Châu Âu, mắt của người Việt thường nhỏ, có nhiều mô mỡ, da chùng nhìn rất xấu, đờ đẫn và già nua hơn. Bởi lẽ đó nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt với mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng. Trong đó, cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc được xem là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Dưới đây là những lý do giải thích vì sao bạn nên lựa chọn kĩ thuật này.

1. Khả năng tạo hình cao, tạo mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên

Cắt mắt 2 mí là kĩ thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, mềm mại bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ. Khác với các phương pháp lấy mỡ và da thừa mí mắt trước đây, cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc sử dụng tia Laser do đó hạn chế tối đa việc xâm lấn, bóc tách đồng thời với loại chỉ khâu sinh học rất mảnh, nếp gấp mí mắt mới sẽ hằn sâu nhưng không kém phần mềm mại, giúp đôi mắt to tròn, 2 mí đẹp tự nhiên như thật, không lộ vết tích thẩm mỹ, không để lại sẹo sau thực hiện, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

cắt mắt 2 mí

Mô hình hóa kĩ thuật cắt mắt 2 mí

2. Kĩ thuật nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối

Đây là điểm khác biệt thứ hai tạo nên sức hút lớn cho phương pháp thẩm mỹ mí mắt tiên tiến này. Với kĩ thuật lấy mỡ và loại bỏ da chùng bằng tia Laser, các tổn thương và biến chứng trong và sau phẫu thuật cắt mí được hạn chế một cách tối đa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng. Đặc biệt, với vết rạch rất ngắn và mảnh, được sát trùng và đóng kín bằng loại chỉ sinh học an toàn, cấu trúc nhãn cầu bên trong mắt hoàn toàn không bị ảnh hưởng, thị lực của mắt được cải thiện rõ rệt.

Quy trình thực hiện cắt mí được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng, không cần nghỉ dưỡng, tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng thẩm mỹ mí mắt, các bác sĩ sẽ loại bỏ bọng mỡ thừa rồi kéo căng da mí mắt, xác định và cắt bỏ phần da chùng mí mắt sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới, tạo mí mắt mới đẹp tự nhiên cho khách hàng.

cắt mắt 2 mí

Quy trình cắt mắt 2 mí được tiến hành theo 4 bước khoa học, nhanh chóng

Như vậy, với khả năng tạo hình cao, mang đến đôi mắt to tròn, long lanh, 2 mí đẹp và cân xứng tuyệt đối với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt đồng thời tính an toàn tuyệt đối, cắt mắt 2 míđã và đang trở thành trào lưu thẩm mỹ, sự lựa chọn ưu tiên của số đông chị em phụ nữ trên toàn thế giới.