Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Vì sao bạn nên chọn bấm mí Hàn Quốc?

Vì sao bạn nên chọn bấm mí Hàn Quốc?

0comment

Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc đang thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý đặc biệt của phái Đẹp không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra các quốc gia khác và Việt Nam là một trong số đó. Vậy, công nghệ bấm mí Hàn Quốc có ưu điểm gì và vì sao chúng ta nên lựa chọn nó khi muốn có đôi mắt 2 mí to tròn.

bấm mí Hàn Quốc

Vì sao bạn nên chọn bấm mí Hàn Quốc?

Mắt một mí, mắt có mí lót nhưng không rõ là một trong những đặc điểm nhân trắc học dễ nhận thấy ở phần lớn người Á Đông. Điều này khiến không ít chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti. Để giải quyết điều này, các chuyên gia thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi (đất nướ đi đầu trong linh vực thẩm mỹ) đã tìm ra phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật với nhiều khác biệt so với các kĩ thuật thẩm mỹ mắt trước đó. Dưới đây là 3 lý do chị em phụ nữ Việt nên lựa chọn phương pháp này.

1 . Khả năng tạo hình cao, mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Khả năng tạo hình cao, mang đến đôi mắt 2 mí tự nhiên như thật là điểm khác biệt đầu tiên tạo nên sức hút khó cưỡng cho bấm mí Hàn Quốc. Khác với các kĩ thuật tạo hình mắt 2 mí trước đây, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp hình thành chuỗi liên kết  giữa da và mi mắt đồng thời nâng nhẹ cơ mi thông qua việc luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt tại các điểm mí mà không cần bóc tách, phẫu thuật.

bấm mí Hàn Quốc

Hình ảnh trước – sau bấm mí Hàn Quốc

Thêm vào đó, với phương pháp này, lực căng giữa mí mắt 2 bên luôn được căn chỉnh đồng đều nhau, hạn chế tối đa tình trạng sau thực hiện, mí mắt bên to bên nhỏ, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Để làm được điều này, các bác sĩ cần xác định chính xác các điểm mí mắt (3 – 5 điểm) và sử dụng một lực bằng nhau khi thực hiện luồn chỉ qua điểm mí mắt.

2 . Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Vượt lên các kĩ thuật tạo mắt 2 mí trước đây, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí không cần phẫu thuật, bóc tách hay xâm lấn do đó các rủi ro, biến chứng, tổn thương tuyệt đối không xảy ra, đảm bảo tốt nhất an toàn cho người sử dụng. Với bấm mắt mí CN Hàn Quốc, các bác sĩ chỉ sử dụng các dụng cụ bấm mí hiện đại, nhẹ nhàng bấm tại các điểm mí và luồn chỉ sinh học tại đó nên không ảnh hưởng tới cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt, không bị sưng tấy, chảy máu, biến chứng.

3 . Thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài

bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc giúp hình thành nếp gấp mí mới hằn sâu nhưng không bị cứng

Bấm mí Hàn Quốc là một trong số rất ít phương pháp thẩm mỹ mắt thỏa mãn các kì vọng cơ bản nhất của chị em bao gồm thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài. Với kĩ thuật luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi, chuỗi liên kết giữa da và mi mắt bền vững hơn, nếp gấp mí mắt hằn sâu và không bị sa xuống do đó kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Sau 15 – 20 phút, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt rõ ràng ở đôi mắt của mình, nếp gấp mí mới hằn sâu nhưng không bị “cứng”, hài hòa với gương mặt.

Trên đây là 3 lý do giải thích vì sao bạn nên lựa chọn bấm mí Hàn Quốc để có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn sau một thời gian ngắn. Hiện nay phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em. Không chỉ có thế mạnh là 100% đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, có uy tín trong và ngoài nước, đây còn là đơn vị tiên phong trong việc tiếp nhận những công nghệ làm đẹp tiên tiến, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

tel:19006499Hoặc

dang-ky-tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn