Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc

0comment

Ngay từ khi mới xuất hiện, nhấn mí mắt Hàn Quốc đã trở thành xu hướng tạo mắt 2 mí được các minh tinh màn ảnh xứ sở Kim Chi và nhiều quốc gia khác trên thế giới ưa chuộng. Vậy, phương pháp này có những ưu điểm gì?

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn cho gương mặt

Sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên là mong muốn của bất kì ai bởi “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, là điểm nhấn tạo nên sự quyến rũ và sức hút cho gương mặt. Bởi lẽ đó, tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí là việc cần và nên làm của đại gia đình mắt một mí, mắt có mí lót, mí lẩn, trong đó nổi bật hơn cả là kĩ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc. Dưới đây là ưu điểm nổi bật của phương pháp này.

Tạo mắt 2 mí tự nhiên không cần phẫu thuật

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí là phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí bằng cách tạo một chuỗi liên kết giữa da và mi mắt đồng thời nâng cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, đẹp tự nhiên một cách hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Phương pháp này không cần phẫu thuật, cắt rạch hay bóc tách gì mà chỉ sử dụng dụng cụ bấm mí và kĩ thuật luồn chỉ sinh học qua sụn mi tại các điểm mí đã được xác định một cách chính xác tuyệt đối. Bởi lẽ đó, sau khi thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc1

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối

Khác với các phương pháp thẩm mỹ mắt trước đây, nhấn mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, chỉ tác động vào phần da và mi mắt để hình thành nếp gấp mí mắt trên đẹp tự nhiên mà không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt do đó không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, không biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thêm vào đó, với phương pháp nhấn mí mắt tiên tiến này, thời gian thực hiện được rút ngắn tối đa đồng thời không cần nghỉ dưỡng do đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Chi sau 15 – 30 phút với các thao tác nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh tự nhiên như mong đợi. Sau thực hiện, chị em có thể quay trở lại cuộc sống sinh hoạt như bình thường, không cần nghĩ dưỡng, mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 2 – 3 tuần, không lộ bất kì vết tích thẩm mỹ nào.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc2

Quy trình nhấn mí nhanh chóng, an toàn tuyệt đối

Kết quả ổn định lâu dài

Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc sơ với các kĩ thuật tạo mắt 2 mí khác. Với chỉ khâu sinh học có độ bền cao được luồn xuyên qua sụn mi, kiên kết giữa da và mi mắt được hình thành một cách bền vững, nếp mí mới rõ ràng, hằn sâu, đẹp tự nhiên trong một thời gian rất dài, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Tại Việt Nam, kĩ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, mang đến nét đẹp trọn vẹn và niềm vui mới cho nhiều chị em phụ nữ Việt.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: