2222222222

Những đôi mắt đẹp của mỹ nhân Việt có sức “nhấn chìm” phái mạnh

Sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, long lanh và có sức biểu cảm vô tận là một đặc quyền giúp các mỹ nhân trong làng giải trí Việt thu hút những ánh nhìn từ xung quanh, đặc biệt là từ đấng mày râu. Điểm danh những đôi mắt đẹp có sức “nhấn chìm” phái mạnh của mỹ nữ Vbiz.

Đôi mắt đẹp của Ngọc Trinh

Không chỉ sở hữu thân hình nóng bỏng, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh còn khiến phái mạnh ngây ngất với khuôn mặt ngây thơ và đôi mắt trong veo, to tròn và đen lánh, một trong những đôi mắt đẹp nhất làng giải trí Việt.

đôi mắt đẹp

Đôi mắt đẹp cùng gương mặt ngây thơ giúp Ngọc Trinh có sức hút hơn

đôi mắt đẹp

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất Vbiz

2. Đôi mắt đẹp của nữ ca sĩ “Đồng Xanh”

Giọng hát trong trẻo, nhẹ nhàng của Vy Oanh khiến không ít trái tim người hâm mộ xao xuyến. Không chỉ vậy, mỗi khi cô xuất hiện cánh mày râu không khỏi ngây ngất bởi đôi mắt đẹp tự nhiên, có sức biểu cảm vô tận và dường như muốn “nhấn chìm” người đối diện. Đó là đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, ánh nhìn thân thiện nhưng đầy quyến rũ mà bất kì ai cũng khao khát có được.

đôi mắt đẹp

Đôi mắt đẹp của nữ ca sĩ Vy Oanh

đôi mắt đẹp

Đôi mắt tựa “hồ thu” có sức nhấn chìm cánh mày râu của Vy Oanh

3. Đôi mắt đẹp đầy ma mị của Hoàng Thùy Linh

Không quá nổi trội về vóc dáng nhưng Hoàng Thùy Linh có một lượng fan khủng bởi sự điêu luyện về vũ đạo cùng với gương mặt có sức hút khó cưỡng. Đặc biệt, cô sở hữu một trong những đôi mắt đẹp nhất Vbiz. Đó là đôi mắt có sức ma mị lớn mà bất kì mày râu nào nhìn vào cũng cảm thấy bị “nhấn chìm” ngay tức khắc. Điều đặc biệt, cô chưa từng nhờ đến phương pháp thẩm mỹ mắt nào.

đôi mắt đẹp

Đôi mắt đẹp đầy ma mị của nữ ca sĩ “Nhịp đập giấc mơ

đôi mắt đẹp

Ở bất kì góc nhìn nào, đôi mắt của Hoàng Thùy Linh cũng có khả năng nhấn chìm đàn ông

Sở hữu những đôi mắt đẹp tự nhiên như những mỹ nhân Vbiz là mong muốn của mọi eva tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn đó. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của phái Đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến, trong đó đông đảo khách hàng tin tưởng áp dụng kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc, là giải pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, tạo mắt 2 mí trong 15 – 20 phút. Chị em có thể cân nhắc và áp dụng phương pháp này để có đôi mắt đẹp như mong muốn.