Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Trước và sau khi thẩm mỹ mắt 2 mí to tròn cần lưu ý những gì?

Trước và sau khi thẩm mỹ mắt 2 mí to tròn cần lưu ý những gì?

0comment

Thẩm mỹ mắt 2 mí có thể nói là dịch vụ làm đẹp hot nhất hiện nay được rất nhiều chị em ưa chuộng lựa chọn khi muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, trước và sau khi thẩm mỹ mắt cần lưu ý những gì để có được kết quả tốt nhất mọi người cần phải lưu ý những điều sau.

Trước và sau khi thẩm mỹ mắt 2 mí cần lưu ý những gì? 3

Trước và sau khi thẩm mỹ mắt 2 mí cần lưu ý những gì?

Lưu ý trước khi thẩm mỹ mắt 2 mí

Xác định rõ tình trạng của mắt mình: Trước khi quyết định thẩm mỹ mắt to bạn cần phải xác định được tình trạng của mắt mình như thế nào: Có mỡ mí mắt không? có da chùng không? có bị mắt to mắt nhỏ không?… để lựa chọn được phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí: Tìm hiểu về phương pháp cắt mắt 2 mí mà mình sắp thực hiện xem có phù hợp với mình hay không, điểm mạnh điểm yếu của phương pháp này là gì để cùng bác sĩ tư vấn đưa ra quyết định tốt nhất.

Thẳng thắn trao đổi cùng bác sĩ: Trong quá trình thăm khám, tư vấn bạn nên trao đổi thẳng thắn với bác sĩ và đưa ra những mong muốn của mình, đồng thời bạn cũng cần nói ra bệnh lí và những loại thuốc mà mình đang dùng để bác sĩ được nắm rõ hơn.

Trước và sau khi thẩm mỹ mắt 2 mí cần lưu ý những gì? 2

Thẳng thắn trao đổi cùng bác sĩ để có kết quả thẩm mỹ mắt 2 mí tốt hơn

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín: Đây là điều quan trọng mà bạn cần lưu ý khi quyết định thẩm mỹ mắt to. Bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ; có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo; áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí tiên tiến nhất hiện nay và cơ sở vật chất phải đáp ứng đầy đủ các thiết bị cần thiết để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra đc tốt nhất.

Lưu ý sau khi thẩm mỹ mắt 2 mí

Chườm đá lạnh để giảm sưng nề: Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt 2 mí, mắt của bạn sẽ xuất hiện tình trạng bầm tím và sưng nhẹ. Vì vậy, bạn nên chườm đá trong khoảng 2, 3 ngày để mắt đỡ sung hơn (mỗi lần chườm trong khoảng 15 phút và cách nửa tiếng chườm 1 lần).

Trước và sau khi thẩm mỹ mắt 2 mí cần lưu ý những gì?

Cần tránh những thực phẩm gây sẹo như thịt gà, rau muống, hải sản…

Chế độ ăn uống hợp lí: Bạn nên ăn các loại hoa quả có chứa nhiều vitamin A để mắt được nhanh chóng phục hồi hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiêng những thực phẩm như thịt gà, hải sản, rau muống, bia rượu sau khi tạo mắt 2 mí… để tránh gây sẹo và khiến mắt lâu lành.

Sinh hoạt đúng cách:

+ Sau khi thẩm mỹ mắt 2 mí bạn không nên đụng chạm tay vào vùng mắt, dụi mắt… dễ khiến mắt bị tổn thương.

+ Không nên để mắt phải làm việc quá nhiều

+ Tái khám theo định kì của bác sĩ để theo dõi kết quả tốt hơn.

Chắc chắn rằng, với những lưu ý trước và sau khi thẩm mỹ mắt 2 mí ở trên sẽ giúp mọi người có thể nắm rõ hơn về dịch vụ và biết cách chăm sóc đôi mắt sao cho có được kết quả tốt nhất.

Chúc chị em thành công và luôn xinh đẹp!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: