Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Tổng hợp thông tin về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Tổng hợp thông tin về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

0comment

Trở thành trào lưu thẩm mỹ mắt 2 mí trong thời gian gần đây, bấm mí mắt Hàn Quốc thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều chị em. Những thông tin dưới đây giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Theo các chuyên gia cho biết, bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng cách sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để bấm mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt, hình thành chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt, sao cho khi mở mắt, nếp gấp mí trên sẽ hằn sâu nhưng vẫn có sự mềm mại, hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng.

Tổng hợp thông tin về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Mô tả phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Đối tượng khách hàng được chỉ định bấm mí Hàn Quốc?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí được chỉ định thực hiện cho nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể là:

+ Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ, những người có nhu cầu thẩm mỹ mắt 2 mí.

+ Khách hàng có mắt một mí nhỏ hay mắt có mí lót nhưng không rõ.

+ Những đối tượng khách hàng có mắt to mắt nhỏ do 2 bên mí mắt không đều nhau.

Quy trình bấm mí được tiến hành như thế nào?

Toàn bộ quy trình bấm mí được diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút theo đúng tuần tự: Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng tiếp đến đo vẽ, xác định cung mí mắt 2 bên sao cho hài hòa, cân đối, sau đó sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt, cuối cùng bằng những dụng cụ bấm mí mắt hiện đại, các bác sĩ thực hiện tạo mắt 2 mí một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn.

Tổng hợp thông tin về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc 1

Quy trình bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Kết quả sau khi bấm mí mắt ra sao? có để lại sẹo không?

Vượt lên các kĩ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí trước đây, bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc mang đến cho chị em kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, cụ thể là: Nếp gấp mí mắt trên hằn sâu, đẹp tự nhiên giúp mắt to tròn, long lanh hơn; khắc phục triệt để tình trạng mắt to mắt nhỏ do mí mắt không đều, mắt không bị xếch, bị trợn. Đặc biệt, theo các chuyên gia cho biết, kết quả bấm mí  ổn định lâu dài, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc không đòi hỏi cắt rạch, xâm lấn đồng thời sợi chỉ sinh học rất mảnh được các bác sĩ khéo léo luồn xuyên qua sụn mi để hình thành nếp gấp mí mắt trên đẹp tự nhiên nên không để lại sẹo. Sau khi thẩm mỹ, chị em sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng, không lộ bất kì dấu vết nào.

Tổng hợp thông tin về phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc 2

Hình ảnh trước – sau bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Theo các chuyên gia, một địa chỉ bấm mí đẹp phải là nơi đã áp dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, quy trình dịch vụ an toàn, dụng cụ bấm mí được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc,… Thỏa mãn các tiêu chí này, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành một trong số ít địa chỉ bấm mí đẹp được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Với 100% các bác sĩ đã được đào tạo bài bản, Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn mang đến cho chị em kết quả bấm mí mắt Hàn Quốchoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Để được trải nghiệm phương pháp thẩm mỹ mắt hoàn toàn mới này, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn