Trang chủ » Hỏi đáp » Tôi đang băn khoăn không biết có nên thẩm mỹ mắt to không?

Tôi đang băn khoăn không biết có nên thẩm mỹ mắt to không?

0comment

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang tư ti quá khi mà đôi mắt bên to bên nhỏ, bên con đậu, bên con bay. Tôi đang có dự định đi làm mắt nhưng đang băn khoăn không biết có nên thẩm mỹ mắt to không? Xin bác sĩ sớm trả lời cho tôi. Tôi xin cảm ơn. (Nguyệt Nga, 24 tuổi)

cat-mi-mat-1

Tôi đang băn khoăn không biết có nên thẩm mỹ mắt to không?

Trả lời

Xin chào bạn Nguyệt Nga,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình tới chuyên mục Hỏi đáp của trang thammymat.net. Với thắc mắc Có nên thẩm mỹ mắt to không, chúng tôi xin giải đáp cho bạn Nguyệt Nga như sau:

Thẩm mỹ mắt to là một trong những dịch vụ làm đẹp mắt toàn diện, được đông đảo chị em Eva, nhất là giới trẻ ưa chuộng bởi tính an toàn và tính thẩm mỹ cao. Đây là tổng hợp những kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao như phẫu thuật cắt mí để thu ngắn cơ nâng mí, tạo mí, lấy mỡ mí mắt giúp cho mí của bạn được to tròn, rõ ràng hơn.

cat-mi-mat-5

Dịch vụ làm đẹp mắt khiến nhiều người phải mê mẩn

Theo như Nguyệt Nga chia sẻ, đôi mắt nhỏ, khiến bạn thiếu tự tin khi gặp người đối diện, bạn có đang băn khoăn có nên bấm mí mắt to không? Với dịch vụ làm đẹp mắt áp dụng với các phương pháp tạo hình mắt theo đúng kỹ thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp mà không mất quá nhiều thời gian, không gây đau đớn. Công nghệ thẩm mỹ mắt chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, bác sĩ thực hiện được đào tạo chuyên ngành, có bề dày kinh nghiệm, nên sẽ giúp bạn có đôi mắt hoàn hảo, ưng ý mà không ảnh hưởng quá nhiều tới thẩm  mỹ của khuôn mặt.

Quy trình thực hiện mắt to đơn giản, với 4 bước:

Được trải qua các quá trình thực hiện đạt chuẩn Sở Y tế, bạn sẽ có đôi mắt đẹp hút hồn:

+ Bước 1: Bác sĩ sẽ thực hiện tư vấn và thăm khám trực tiếp để biết được tình trạng của đôi mắt của bạn như thế nào và đưa ra giải pháp hữu hiệu giúp cho khách hàng có thể có đôi mắt đẹp hơn, trẻ hơn.

Bước 2: Bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo dáng mắt để các nấp mí mắt hoàn hảo nhất.

+ Bước 3: Đây là bước vô cùng quan trọng, sát khuẩn và gây tê vùng mí bởi tính an toàn được chú ý hàng đầu và không gây đau đớn cho khách hàng.

+ Bước 4:Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc

Quy trình cắt mí 1Bước 1: Bác sĩ Tư vấn & thăm khám
Quy trình cắt mí 2Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới

Quy trình cắt mí 3

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

Quy trình cắt mí 4

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt tocông nghệ Hàn Quốc

 Tham khảo video thực hiện thẩm mỹ mắt to để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé!

Thẩm mỹ mắt to tại TMV Đông Á

Trên đây là những giải đáp Có nên thẩm mỹ mắt to bởi chuyên gia để bạn hiểu hơn về dịch vụ làm đẹp này và có những quyết định sáng suốt để khắc phục được nhược điểm của đôi mắt. Chúc bạn thành công.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn