2222222222

Tips làm đẹp từ A- Z cho những cô nàng mắt sụp mí

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy tự ti khi sở hữu đôi mắt thiếu cân đối, nhỏ do mí mắt bị sụp hẳn xuống? Đừng lo, tìm hiểu tips làm đẹp từ A – Z dành cho những cô nàng mắt sụp mí ở dưới đây để luôn tự tin với “cửa sổ tâm hồn” của mình bạn nhé!

Tips làm đẹp từ A- Z cho những cô nàng mắt sụp mí

Đôi mắt 2 mí to đẹp, cân đối là khát khao của mọi eva

Make up che khuyết điểm mắt sụp mí

Bạn có thể khắc phục khuyết điểm về đôi mắt mí sụp của mình với kiểu make up nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc ở dưới đây:

+ Kẻ một đường thật mỏng ở mí trên, kéo dài về phía đuôi mắt, chếch lên trên khoảng 45 độ với cọ nhỏ và phấn mắt tone màu xám. Việc này làm mí mắt xếch lên trên so với thực tế, giảm cảm giác mắt sụp mí.

+ Tiếp tục dùng gel kẻ mắt kẻ đường viền thật sát mí mắt trên. Chú ý nhấn lại đường mí vừa kẻ cho đậm nét. Bạn có thể dùng thêm keo tạo mắt 2 mí tuy nhiên phải thật khéo léo.

+ Dùng bông tăm kéo từ đuôi mắt chếch lên trên để làm mờ đường eyeliner, tạo đường kẻ nhọn và mảnh hơn.

+ Dùng phấn mắt màu sáng như nude, hồng hay cam để tán đều ở 2 bầu mí mắt. Cuối cùng là kẹp mi và chuốt massacara.

Tips làm đẹp từ A- Z cho những cô nàng mắt sụp mí 1

Chọn tone màu sáng khi trang điểm cho mắt sụp mí

Lựa chọn kiểu tóc, dáng chân mày phù hợp khi có mắt sụp mí

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng sự thật là kiểu tóc và dáng chân mày cũng có tác dụng giúp bạn che đi khuyết điểm mắt bị sụp mí mà không cần thẩm mỹ mí mắt. Theo các chuyên gia make up thì với những người có đôi mắt bị sụp mí, kiểu tóc mái che, tóc búi rối hay tóc tết sẽ giúp gương mặt trở nên dịu dàng hơn, các khuyết điểm về mí mắt cũng được che đi khá nhiều.

Thêm vào đó, nếu bạn là cô nàng mắt sụp mí, hãy lựa chọn dáng lông mày hình cung tròn (đều nhau ở phần đầu – giữa và đuôi mày, dáng cánh cung nhưng có phần cụp xuống ở đuôi) hoặc lông mày đậm để thu hút ánh nhìn của người đối diện, từ đó khuyết điểm mắt sụp mí không bị lộ rõ nữa.

Tips làm đẹp từ A- Z cho những cô nàng mắt sụp mí 2

Với những cô nàng mắt sụp mí, tóc mái chéo là lựa chọn phù hợp

Thẩm mỹ chữa mắt sụp mí theo phương pháp mới

Thực tế cho thấy, 2 tips ở trên chỉ có tác dụng “đánh lạc hướng” sự chú ý của người đối diện vào bạn hoặc tạo cảm giác bạn có mắt to, mí mắt rõ chứ không giải quyết tình trạng mắt sụp mí từ nguyên nhân của nó. Mắt sụp mí là tình trạng khoảng cách từ đồng tử đến cơ nâng mi vượt quá mức bình thường, cơ vòng mi bị dư thừa và trương lực cơ mi yếu do đó để khắc phục cần có những tác động từ bên trong.

Một trong các cách chữa sụp mí mắt hiệu quả, an toàn nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao chính là kĩ thuật chỉnh hình sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp chữa sụp mí mắt bằng cách đưa khoảng cách của đồng tử và cơ nâng mi về mức bình thường bằng cách rút ngắn một phần cơ vòng mi, khâu lại vùng da mi mắt để nâng nhẹ cơ mi, tạo mắt 2 mí cân đối, to đẹp cho khách hàng.

Tips làm đẹp từ A- Z cho những cô nàng mắt sụp mí 3

Chữa sụp mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Chỉnh hình sụp mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt do đó bạn có thể yên tâm thực hiện. Hiện nay, phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trên đây là tips làm đẹp từ A – Z cho các cô nàng mắt sụp mí, thay vì phải băn khoăn, tự ti với đôi mắt nhỏ, thiếu cân đối hay mất nhiều thời gian make up mỗi ngày, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng kĩ thuật chỉnh hình sụp mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc để có mắt đẹp như mong đợi.