2222222222

Tips bạn cách tạo mắt 2 mí nhanh chóng, độc đáo

Với cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, nhanh chóng dưới đây, bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian, công sức cũng như khoản tiền phải chi trả mà vẫn có được đôi mắt long lanh, quyến rũ.

Tips bạn cách tạo mắt 2 mí nhanh, đơn giản

– Cách thực hiện:

Bước 1: Xác định đường mí mới cần tạo

Tips bạn cách tạo mắt 2 mí nhanh chóng, độc đáo 1

Xác định vùng mí mắt cần tạo

+ Xác định đường mí cần tạo trong gương

+ Tạo mí theo cung và nếp gấp đẹp nhất, sao cho phù hợp với gương mặt

+ Có thể sử dụng chì để kẻ mí mắt theo hình dạng như mong muốn

Bước 2: Lựa chọn keo tạo mắt 2 mí

Việc lựa chọn đúng loại keo tạo mắt 2 mí là điều cần thiết. Bởi, hiện nay trên thị trường có bán nhiều sản phẩm kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến thị giác của bạn.

Tips bạn cách tạo mắt 2 mí nhanh chóng, độc đáo 2

Lưu ý trong việc chọn keo tạo mắt 2 mí

Bước 3: Làm sạch mặt 

+ Làm sạch mặt để không có vi khuẩn xấu xâm nhập vào cơ thể

+ Tẩy tế bào chết trên da

+ Chờ cho da mặt hết ướt để chuẩn bị thoa chất kết dính tạo mắt 2 mí

Bước 4: Dùng keo tạo mí

Sử dụng chiếc tăm nhỏ, đưa từ từ tạo thành 1 đường ngang vào nếp mí để tạo thành mắt 2 mí. Chờ trong khoảng 30-60 giây để keo bám dính vào bên trong rồi rửa lại bằng nước sạch.

Tips bạn cách tạo mắt 2 mí nhanh chóng, độc đáo 3

Sử dụng keo tạo mắt 2 mí

Bước 5: Đẩy da mắt để tạo mí

Đẩy mí mắt lên trên bằng dụng cụ chữ “Y”. Đợi trong khoảng 30s để phần mí mắt nằm hoàn toàn tự nhiên với bóng mắt trước khi chuyển sang phần tiếp theo.

Tips bạn cách tạo mắt 2 mí nhanh chóng, độc đáo 4

Dán keo kết hợp với trang điểm để tạo mắt 2 mí

– Ưu điểm:

+ Tạo mắt 2 mí trong khoảng thời gian ngắn: Cách tạo mắt 2 mí này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người thực hiện.

+ Đơn giản, tiết kiệm chi phí: Giải pháp thẩm mỹ mắt được thực hiện với quy trình đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà, giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc phải chi trả để có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

– Nhược điểm:

+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì không lâu: Đa phần việc sử dụng keo tạo mắt 2 mí mang đến kết quả duy trì không lâu, chỉ trong 3-6h

+ Không phải ai cũng có thể áp dụng được: Đối với những chị em không thường xuyên trang điểm thì khó có thể thực hiện thành công giải pháp này.

Làm sao để tạo mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn?

Tips bạn cách tạo mắt 2 mí nhanh chóng, độc đáo 4

Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Đây là giải pháp thẩm mỹ mới đến từ xứ sở Kim Chi, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo tới khách hàng.

Double Eyelid tạo sự kết dính giữa cơ mắt và da bằng chỉ xoắn sinh học định hình chuyên biệt, giúp các bác sĩ tạo đường gấp mí tự nhiên, nhấn mí mắt vào sâu bên trong vùng mắt, đảm bảo kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Đây là phương pháp không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, cắt rạch nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với khách hàng, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực.

Hiện nay, công nghệ Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid đã được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung. Tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Đông Á quy tụ 100% các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Chúc bạn thành công!