Trang chủ » Tin thẩm mỹ mắt » Tìm hiểu kĩ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Tìm hiểu kĩ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

0comment

Kĩ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối với mọi khách hàng. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu kĩ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Đôi mắt 2 mí tự nhiên là đích đến của các eva

Theo phân tích của các nhà nhân học, liên kết da và mi mắt ở người Việt thường không bền chặt nên mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa và là nơi dấu hiệu lão hóa xuất hiện đầu tiên. Điều này khiến gương mặt của chị em già nua, mệt mỏi hơn đồng thời thị lực của mắt bị ảnh hưởng đáng kể, gieo tâm lý cho nhiều người. Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ mắt, tình trạng này có thể được khắc phục triệt để với kĩ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

Tìm hiểu chi tiết về kĩ thuật cắt mí mắt

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí áp dụng cho những trường hợp mắt sụp mí do da chùng (lão hóa, tai nạn, biến chứng phẫu thuật), mắt có bọng mỡ, da chùng. Theo đó, dựa vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ dùng tia Laser để loại bỏ phần da thừa và kéo căng vùng da mí mắt hoặc rạch một đường rất mảnh ngay sát viền mí, tác động xuống dưới để lấy đi bọng mỡ thừa và khâu lại theo đường mí mắt, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Tìm hiểu kĩ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc1

Phác thảo kĩ thuật cắt mí mắt

Trong trường hợp mắt có cả da chùng và bọng mỡ, các bác sĩ sẽ kết hợp 2 kĩ thuật lấy mỡ và cắt bỏ phần da thừa mí mắt cùng lúc đồng thời tác động vào cơ nâng mi, một phần cơ vòng mi sau đó đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, giúp nâng nhẹ cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với phương pháp cắt mí mắt bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, các tổn thương, xâm lấn được hạn chế tối đa, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng.

Nếu như các kĩ thuật cắt mí mắt trước đây có thể để lại sẹo sau phẫu thuật thì với kĩ thuật cắt mí mắt bằng tia Laser điều đó hoàn toàn không xảy ra, đảm bảo tuyệt đối kết quả thẩm mỹ mà khách hàng nhận được. Thêm vào đó, vết rạch mổ nằm sát viền mí mắt, được các bác sĩ khéo léo khâu bằng sợi chỉ khâu sinh học rất mảnh do đó không lộ dấu vết gì. Sau thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không da chùng, bọng mỡ, long lanh, tràn đầy sức sống.

Tìm hiểu kĩ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc2

Kết quả cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Quy trình cắt mí mắt được tiến hành theo tuần tự 4 bước: bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mí mắt của từng người cụ thể sau đó đo vẽ, phác thảo nếp mí mắt mới. Tiếp đến, vùng mí mắt sẽ được sát khuẩn và tiêm gây tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện phẫu thuật. Cuối cùng, với tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng, bọng mỡ và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách nhanh chóng, chính xác tuyệt đối.

Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: