2222222222

Tìm hiểu chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ mắt là dịch vụ làm đẹp đang được nhiều chị em quan tâm và sử dụng, đặc biệt là phương pháp cắt mí mắt. Với những ưu điểm như không đau, không sưng, cho kết quả nhanh chóng càng làm cho chị em “hút hồn” vào dịch vụ này. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền tại các thẩm mỹ viện lớn tại Hà Nội nhé.

cat-mi-mat-3

Cắt mắt 2 mí – Phương pháp dành cho mọi loại khuyết điểm mắt

Cắt mắt 2 mí hay còn được biết đến là phương pháp cắt mí mắt, dịch vụ làm đẹp mắt này đã và đang được chị em tin tưởng và sử dụng, với kĩ thuật cắt mí 3 trong 1 sẽ mang đến cho bạn đôi mắt tròn đẹp mà không sợ sưng đau.

Quy trình thực hiện đơn giản:
cat-mi-4

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt sụp và bọng mí to.

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện thẩm mỹ mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ rọc theo đường bờ mí, đưa hoàn toàn bọng mỡ thừa ra bên ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Video cắt mí mắt:

Chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Hiện nay, để trả lời cho câu hỏi chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền? thì quả là điều không dễ dàng bởi:

+ Kỹ thuật tại mỗi cơ sở khác nhau.

+ Đội ngũ bác sĩ khác nhau.

+ Thương hiệu của mỗi cơ sở.

+ Cơ sở vật chất đảm bảo hay không?

Tham khảo giá chi phí cắt mắt 2 mí tại TMV Đông Á:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện
Cắt mí mắt 3 in 1 (kết hợp cắt mí, lấy mỡ mí mắt và trẻ hóa mắt) 12 60 phút

Trên đây là những giải đáp về chi phí giá cắt mí mắt tại TMV Đông Á, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình thực hiện, mong rằng bạn sẽ có những lựa chọn thực hiện làm đẹp đôi mắt của mình đúng cách.