Trang chủ » Hỏi đáp » Cắt mí mắt sau bao nhiêu lâu thì lành? giá cả ra sao?

Cắt mí mắt sau bao nhiêu lâu thì lành? giá cả ra sao?

0comment

Câu hỏi: Tôi năm nay 35 tuổi rồi, cách đây 5 năm, vùng mí mắt của tôi bắt đầu có dấu hiệu nhiều da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn ở mắt cũng xuất hiện. Điều này làm tôi cảm thấy rất tự ti. Tôi đang muốn đi cắt mí mắt nhưng không biết cắt mí mắt sao bao nhiêu lâu thì lành? giá cả ra sao? Xin nhờ chuyên mục tư vấn giúp! (Nguyễn Thị Hải Yến, 35 tuổi, Bắc Giang)

Trả lời

Chào chị Yến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt sau bao nhiêu lâu thì lành?

Cũng giống như bạn, nhiều chị em khi đi thẩm mỹ mắt hiện nay còn băn khoăn không biết cắt mí mắt sau bao nhiêu lâu thì lành? 

Thực tế cho thấy, thời gian phục hồi của mắt sau cắt mí mắt Hàn Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó quan trọng nhất là đặc trưng cơ địa của mỗi người.

Thông thường, 5-7 ngày sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ cắt chỉ và quá trình hồi phục hoàn toàn của mắt dao động trong khoảng  2 – 3 tuần. Nếu cơ địa của chị tốt và da lành tính thì tốc độ hồi phục sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Ngoài yếu tố cơ địa của từng người, việc chăm sóc sau khi cắt mí cũng ảnh hưởng đến độ hồi phục của mắt sau khi cắt mí. Thông thường, sau khi cắt mí, bạn nên:

cat-mi-mat-5

Dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

+ Thực hiện chườm đá lạnh sau khi cắt mí

+ Xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tránh uống những đồ có gas, đồ cay, nóng, tích cực bổ sung nhiều dưỡng chất, vitamin thiết yếu

+ Hoạt động nhẹ nhàng, tránh gây tổn thương vùng mắt vừa điều trị

+ Tránh để bụi trực tiếp tiếp xúc với mắt

Chi phí cắt mí mắt  Hàn Quốc là bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc  có giá cụ thể như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút)
Cắt mí mắt 3 in 1 ( kết hợp cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt và trẻ hóa toàn diện mắt) 9 60
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 60

Cần phải khẳng định rằng tại mỗi Thẩm mỹ viện, chi phí cắt mí Hàn Quốc là hoàn toàn khác nhau. Điều này cũng phụ thuộc phần nhiều vào đội ngũ bác sĩ và công nghệ mà bạn thực hiện. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp để dừng chân.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Cắt mí mắt bao lâu mới lành? chi phí dịch vụ ra sao?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong đợi!

Bác sĩ tư vấn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

hotline 19006499

hoặc

dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: